alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

36 kế cầm tướng quân Author by , 03/11/2013
9/10 8533 lượt đánh giá

BA MƯƠI SÁU KẾ CẦM TƯỚNG QUÂN

Tác giả: Cầu Mộng

Convert: Meoconlunar

Số chương: 10

Tình trạng edit: hoàn

Edit: Rùa + Tiêu Nhi

Beta: A Tử

Văn án:

Không phải nàng đang ở thế kỷ 20 chuẩn bị dã ngoại sao?

Sao mà chớp mắt một cái, đã bị một đám bò sát đem ném tới sa mạc ở cổ đại?

Đúng lúc nàng đang nguyền rủa đám sinh vật không có lương tâm kia,

bỗng nhiên xuất hiện bạch mã, ách, hắc mã tướng quân tới cứu nàng.

Bất quá nam nhân này cũng thực đa nghi, hại nàng không thể không tùy tiện viện một lý do để nói với hắn:

Gặp phải đám cường đạo trên sa mạc, người hầu đều bị giết sạch

Ách….Nàng cũng biết lý do như vậy thực gượng ép

Nhưng tivi chẳng phải đều diễn như vậy sao?

Vả lại vì báo đáp ân cứu mạng, nàng cao hứng đề nghị giúp hắn trị bệnh không tiện nói ra nha!(câu này ta chém, nhưng “không tiện nói” là của tác giả a)

Kết quả hắn lại không biết tốt xấu,còn nói nàng trăm phương ngàn kế muốn chỉnh hắn.

Được rồi, nàng thừa nhận có chút ý định bất lương, nhưng là vì muốn xem phản ứng thú vị của hắn mới vậy a!(câu này ta cũng chém)

~~~ * ~~~

TIẾT TỬ

Edit: Rùa

Beta: A Tử

Xiêm y màu đỏ diễm lệ ở giữa những tầng mây trắng có vẻ vô cùng đẹp mắt, nhan sắc tươi đẹp như nhưng lại tạo hiệu quả cách biệt một trời một vực, giống như mây và bùn.

Xích hà tiên tử là xà tiên lớn tuổi nhất tiên giới, khí chất tao nhã, cử chỉ ưu nhã mê người,tựa như tiểu thư khuê các ở nhân gian ổn trọng nhã nhặn lịch sự.

Nhưng vào lúc này con ngươi bình tĩnh như nước đột nhiên nổi lên một tia gợn sóng, làn váy nương theo gió khẽ lay động, thân hình duyên dáng hơi cúi*:

(Rùa: ở đây là kiểu chào hai tay để bên eo, nghiêng người, nhưng ta hok biết dùng từ gì cho hợp, đành xài từ này TT^TT )

“Thần Quân hảo”

Cước bộ đột nhiên dừng lại, những áng mây phía trước tản ra xuất hiện một vị tiên gia gầy nhưng phong thái bức người. Hắn là mỹ nam của thiên đình, đã cướp đi phương tâm của vô số tiên tử: Thanh Oa Thần Quân.

(Rùa: mỹ nam là ta chém á, nguyên văn là他是风靡天庭;

A Tử: Thanh Oa là con ếch đấy bà kon. )

Đối thủ một mất một còn, là hai phe đối địch, thần cùng người giống nhau, không có khả năng khác.

Trên Thiên đình, có một bí mật công khai: Thanh Oa Thần Quân cùng Xà tiên là tử địch, dù là trước hay sau khi thành tiên, quan hệ không hề cải thiện.

Nói tới cũng thực kì quái, hai kẻ đối nghịch nhau, cố tình trước khi thành tiên thì tu tiên trong sơn động ở địa giới, nghe nói chổ họ tu luyện chỉ cách nhau một dòng suối nhỏ.

Sở dĩ nói là dòng suối nhỏ vì nó khó có thể so sánh với sông ngân hà mênh mông, cũng không phải ăn nói lung tung hồ ngôn loạn ngữ, mà là bởi vì nó cùng sông ngân hà giống nhau nhận trọng trách phân chia lãnh địa, khác nhau ở chỗ nó không phải ngọc đế chế tạo ra .

Xà và Thanh Oa vốn là thiên địch, đây là số mệnh, không ai có thể chống lại, kể cả thần tiên. Cho nên, dù đã tu luyện thành tiên, Thanh Oa Thần Quân đối với Xích hà tiên tử diễm lệ thoát tục vẫn là sợ tránh còn không kịp,chỉ do thiên tính, thiên tính a!

“Tiên tử an hảo” (Rùa: an hảo: bình yên. Bản convert dịch là “mạnh khỏe”)

Tươi cười thực miễn cưỡng a! Xích hà tiên tử trong lòng thầm giễu cợt,gương mặt thoảng chút ý cười “Lâu ngày không gặp, Thần Quân có muốn cùng nhau uống chén trà?”

“Không được, tiên ông hẹn ta chơi cờ, cáo từ”. Thanh Oa Thần Quân cước bộ vội vàng, xem bóng dáng, ý nghĩ muốn chạy trốn lại càng hiện rõ.

Khóe miệng của Xích hà tiên tử khẽ giương lên ý cười. Con ếch này bản tính bảo trì* thật đáng yêu.(Rùa: bảo trì= duy trì nguyên trạng. Ý là cái bản tính sợ rắn của ếch Thần quân đó mờ. Ta xài nguyên văn vì ta là dân cuồng Hán ngữ [^_____^], ai đọc thấy khó chịu thì tự sửa nhen, ta là ta xin lỗi trước, đừng ném đá ta *moa*)

“Không tốt, không tốt, tiên tử đi mau” Tiếng nói theo thân ảnh mảnh khảnh phương xa bay nhanh tới.

“Chuyện gì vậy Mai tiên?”

“「 nghe nói hôm nay là ngày tài nữ hạ phàm lịch kiếp.」”

(A Tử: Lịch Kiếp: trong Phật giáo. vũ trụ trong khoảng thời gian hình thành và sau đó bị hủy diệt được kêu là “Kiếp”. Trải qua vũ trụ hình thành và hủy diệt gọi là “Lịch kiếp”.)

“Lịch kiếp?” Nàng kinh ngạc trợn tròn mắt “ Hôm nay? Nghe ai nói?”

“Thần Tài a, ta vừa rồi vô ý nghe thấy Thần Tài cùng Thái Thượng Lão Quân nói chuyện, hơn nữa hắn còn nói muốn tự mình đưa nữ nhi đi” Mai tiên nghiến răng nghiến lợi nắm chặt tay, cử chỉ thô bạo như thế cũng không ảnh hưởng đến vẻ xinh đẹp kiêu ngạo của nàng, liền giống như hoa mai trong tuyết độc nhất vô nhị, kêu ngạo cùng tức giận biểu lộ ra ngoài, dung mạo rất xinh đẹp.

“Đi mau” Xích hà tiên tử nắm tay Mai tiên bay về phía trước.

Tĩnh dật, văn nhã như một thục nữ điển hình như Xích hà tiên tử đột nhiên lại xuất hiện hành vi vội vàng như vậy, không thể không nói, thiên hạ to lớn quả nhiên không có gì không có khả năng phát sinh. Đây là cảm tưởng tâm đắc nhất của Thanh Oa Thần Quân (từ nơi ẩn thân), sau đó liền lén lút theo sau cước bộ của hai vị tiên tử xinh đẹp.(Rùa: Haizz, anh nì cũng “ít chuyện” dữ lun T.T)

http://alowap.vn

Trang 1 / 56 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA