alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Bạo vương liệt phi Author by , 15/02/2013
9/10 3569 lượt đánh giá

“Không gặp, không nhìn thấy Bổn Vương đang bận sao? Thời gian này không cho phép bất luận kẻ nào quấy rầy.” Long Hạo Thiên trực tiếp ra lệnh.

“Dạ, nô tài sẽ chuyển lời đến Yên phi nương nương.” Công công vội vàng lui ra ngoài.

“Yên phi nương nương? Là nàng?” Long Hạo Thiên hơi nhíu mày, tại sao nàng lại đến đây? Buông thứ trong tay xuống, phân phó: “Cho nàng vào.”

“A…” Công công còn tưởng là mình nghe lầm, vội vàng đáp: “Dạ.”

“Nương nương, Vương mời người vào.” Công công đứng ở cửa làm một động tác mời.

Vân Yên đi vào liền nhìn thấy hắn đang ngồi trên ghế nhìn mình chằm chằm, mới mỉm cười hành lễ: “Thần thiếp tham kiến Vương.”

“Đứng lên đi.” Long Hạo Thiên phân phó, nhưng vẫn chưa hỏi nàng tại sao lại đến.

“Tạ ơn Vương.” Vân Yên đứng lên, đánh giá chung quanh Ngự thư phòng. Từ lúc tiến cung đến nay, đây là lần đầu tiên nàng ra khỏi Tử Yên các.

Ngự thư phòng không nguy nga lộng lẫy như nàng tưởng tượng, mà ngược lại làm cho người ta cảm thấy một phong thái yên tĩnh của kẻ sĩ.

“Có vừa lòng với Ngự thư phòng của Bổn Vương không?” Tuy rằng không biết nàng đến làm gì nhưng hắn sẽ không cho là nàng đến chỉ đơn thuần để thưởng thức Ngự thư phòng của hắn.

“Là chỗ của Vương, thần thiếp vừa lòng hay không thì có quan hệ gì chứ, Vương vừa lòng là tốt rồi.” Lúc này Vân Yên mới thu hồi ánh mắt lại, suy nghĩ làm sao để mở miệng.

“Phải, Bổn Vương vừa lòng là tốt rồi.” Long Hạo Thiên nói, biết nàng có lời muốn nói nhưng nàng không nói hắn cũng sẽ không hỏi.

Vân Yên vốn chờ hắn mở lời nhưng xem ra hắn biết nàng có việc nên chờ nàng nói trước, liền cười khẽ nói: “Vương không thấy lạ tại sao thần thiếp lại đến đây ư?”

“Bổn Vương không phải đang đợi ngươi nói sao?” Long Hạo Thiên nhìn nàng, cuối cùng nhịn không được “Rốt cuộc là chuyện gì?”

“Vậy thần thiếp nói thẳng, thần thiếp muốn biết có phải Vương đã giết Vân Hổ lão tướng quân rồi hay không? Hay là đang giam giữ người?” Vân Yên hỏi rõ ràng dứt khoát, nàng thật sự muốn biết đáp án này, tim đã thắt chặt lại, nếu cha còn sống nàng sẽ vui mừng biết bao.

Ánh mắt Long Hạo Thiên đột nhiên căng thẳng, tại sao nàng lại biết tin tức này? Hắn nhìn sự khẩn trương trên mặt nàng, nàng thật sự quan tâm.

“Người có phải còn sống hay không?” Thấy hắn không nói lời nào, Vân Yên hơi sốt ruột.

“Đã chết.” Long Hạo Thiên trực tiếp ném cho nàng hai chữ.

“Đã chết?” Bước chân của Vân Yên không khỏi lùi về phía sau hai bước, tựa như cho nàng một tia hi vọng rồi lại trong nháy mắt đẩy nàng rơi xuống đáy vực.

“Ngươi thật sự quan tâm ông ta?” Hắn nhìn sự thương tâm tột cùng trên mặt nàng, bộ dáng kia tuyệt đối không chỉ là tôn trọng. Trong lòng Long Hạo Thiên nổi lên nghi ngờ.

“Quan tâm, vậy Vương nói cho ta biết người có phải còn sống hay không?” Vân Yên níu lấy hắn.

“Vậy ngươi cũng phải nói cho ta biết, ngươi có quan hệ gì với ông ta?” Giọng điệu Long Hạo Thiên trở nên lạnh lùng, chẳng lẽ hắn đã nghĩ lầm, người nàng thích là Vân Hổ? Bằng không vì sao nàng lại tinh thông trận pháp như vậy?

“Ta…” Vân Yên thật sự không biết nên nói gì, rõ ràng nàng là con gái của cha nhưng lại không cách nào nói cho hắn biết.

“Nói không nên lời phải không?” Trong mắt Long Hạo Thiên bùng lên lửa giận hừng hực, người nàng thích rõ ràng là lão già kia, điều này khiến tâm tình của hắn cực kỳ khó chịu.

Chương 121 — Nam phẫn nữ trang (nam giả dạng nữ)

Vân Yên nhìn thấy trên mặt hắn toát ra vẻ giận dữ, không biết vì sao hắn lại đột nhiên tức giận nhưng nàng biết chắc hắn sẽ không chủ động nói với nàng, xem ra nàng chỉ có thể nghĩ cách.

“Thần thiếp không quấy rầy Vương nữa, thần thiếp cáo lui trước.” Nàng xoay người muốn rời đi.

Long Hạo Thiên lập tức giữ chặt cánh tay nàng: “Nếu đã đến rồi ngươi lại muốn cứ thế mà đi sao? Ngươi còn chưa nói cho Bổn Vương biết, thật ra ngươi có quan hệ gì với hắn?” Nàng càng muốn trốn tránh hắn càng muốn nàng phải nói rõ ràng.

“Quan hệ gì chứ?” Trong chốc lát Vân Yên vẫn không hiểu ý hắn.

“Ngươi còn giả ngu với Bổn Vương sao? Nếu ngươi muốn biết tình hình của hắn, vậy nghĩ kỹ đi, lúc nào ngươi cho Bổn Vương một lý do thuyết phục thì lúc đó đến tìm Bổn Vương nói chuyện.” Long Hạo Thiên buông nàng ra, nếu nàng đã quan tâm Vân Hổ, vậy hắn muốn xem thử nàng giả bộ tới lúc nào.

“Thần thiếp cáo lui.” Vân Yên lặng lẽ rời khỏi Ngự thư phòng, từ lời nói vừa rồi của hắn lại khiến nàng dấy lên một tia hi vọng. Ý hắn là cha vẫn còn sống sao? Nhưng nàng nhất định phải cẩn thận, nếu nói cho hắn biết nàng là con gái của Vân Hổ, là công chúa xuất giá thay, hắn có tìm lý do làm khó Vân triều hay không?

Long Hạo Thiên nhìm chằm chằm theo bóng lưng chậm rãi rời xa của nàng, trong lòng cực kỳ phẫn nộ, thật không ngờ người nàng thích lại là Vân Hổ, cho dù là mỹ nữ yêu anh hùng thì cũng không nên là ông ta.

Trang 117 / 219 ««...102030...116117118119...130140150...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA