alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Chia rẽ uyên ương vô tội, Bỏ chồng có lý Author by , 04/08/2013
9/10 7487 lượt đánh giá

Chia rẽ uyên ương vô tội, bỏ chồng có lý

Chia rẽ uyên ương vô tội bỏ chồng có lý

{

Tác giả: Minh Hồ Lãnh Nguyệt

{

Biên tập: Candy

{

Nguồn: http://nhuoclinh.wordpress.com/

{Văn án {

Ngẫm lại, cả đời ta có vẻ khá thất bại. Chồng tìm bồ nhí, tướng công nạp thiếp.

Lão hổ không phát uy, cứ nghĩ ta là mèo hen?

Phạm phải sai lầm sẽ trả giá, không ai đứng ở đó chờ ngươi.

Thần tiên và yêu nghiệt tấn công cùng một lúc, nữ tử bị bị tổn thương sâu sắc như ta có thể mở rộng lòng yêu lần nữa không?

Ta chỉ đứng cách chàng không xa, chờ chàng đến nắm tay ta, sau đó nghe chàng nói:

“Ta vẫn ở đây.”

[1] Từ nay về sau Tiêu lang là người qua đường

Tôi ly hôn.

Lý do ư? Đại khái là phát hiện ra người nói đời này không thể không có tôi, người nói đem trọn vẹn trái tim trao cho tôi đã nuôi bồ nhí bên ngoài.

Có lẽ thái độ của tôi không bộc lộ rõ ràng, khiến cho anh ta tưởng rằng sức chịu đựng của tôi cao lắm. Sự hổ thẹn lóe qua mắt, sau đó anh ta liền cao giọng nói đi làm vất vả cỡ nào, việc xã giao khó khăn cỡ nào, chuyện như thế này phổ biến cỡ nào ở xã hội hiện đại…

Tôi sai lầm rồi, tôi đã đánh giá quá cao sự thấu hiểu của anh ta về mình. Tôi không mắc bệnh sạch sẽ, nhưng chồng của tôi chỉ có thể là của mình tôi, mặc kệ là thân thể hay tâm tư, dù vượt quá giới hạn một chút cũng không được phép! Chẳng lẽ anh ta không thấy bẩn sao? Thứ đó chuyển từ người phụ nữ này qua người phụ nữ khác, có lẽ, anh ta còn cảm thấy rất sung sướng. Nhưng tôi cảm thấy bẩn, vô cùng bẩn!

Kỳ thật tôi muốn hỏi một câu, nếu tôi cũng nuôi bồ bên ngoài như anh, anh còn có thể nói liên mồm được như vậy không? Không thể rồi, đâu có gã đàn ông nào chấp nhận vợ mình ngoại tình chứ? Mặc cho thế giới này suốt ngày hô hào nam nữ bình đẳng, anh ta vẫn muốn lạm dụng đặc quyền nam tính của mình ư? Nhưng tôi không thể vô sỉ như anh ta, làm người nên giữ mình trong sạch!

Sự thật cho thấy, sự kết hợp của chúng tôi là một sai lầm. Chúng tôi đều đánh giá cao đối phương, chưa hiểu hết tính cách của đối phương, chẳng qua chuyện ngoại tình chỉ đào lên ngòi nổ đã được chôn vùi từ lâu. Phương pháp xử lý tình huống này cũng rất dễ dàng, thử hỏi nếu bây giờ trên người bạn có một khối u ác tính nhỏ thì nên làm gì? Tất nhiên đau dài chi bằng đau ngắn, lập tức vung đao xẻo đứt nó! Nếu không, cái u ác tính kia sẽ ngày càng to, thậm chí sẽ đến giai đoạn cuối, cướp lấy mạng nhỏ của bạn.

Cho nên, đứng trước toà án, sau khi đệ trình căn cứ chính xác rằng chồng mình không chung thủy, tôi lẳng lặng nghe toà án tuyên bố kết quả cuối cùng. Ánh mắt anh ta nhìn tôi ngỡ ngàng, có hối hận, có hổ thẹn, nhưng vậy thì đã sao? Chẳng lẽ tôi không đau ư? Yêu anh ta, không phải chuyện một sớm một chiều. Ngày ngày đêm đêm quấn quít còn đang hiển hiện trước mắt, mỗi câu đường mật gắn bó khăng khít, thề non hẹn biển còn văng vẳng bên tai, tôi yêu anh ta, dù không kinh tâm động phách, cũng là tế thủy trường lưu.[1]

Nhìn đến những chứng cứ ngoại tình, lòng của tôi đau như bị dao cứa. Tôi muốn trốn tránh, càng không ngừng tự nhủ đây không phải sự thật, có lẽ, có lẽ anh ta bị người hãm hại cũng không chừng… cho đến khi anh ta thừa nhận. Tim của tôi dường như ngừng đập, đau hận đan xen cùng những lời anh ta liến thoắng nói yêu tôi không ngừng tạt vào mặt.

Kết quả phán quyết khiến tôi rất vừa lòng, ly hôn, anh ta không còn là chồng của tôi. Sau phiên tòa, anh ta lớn tiếng gọi tên tôi, lao lại đây giữ lấy tay tôi, hỏi vì sao.

Tôi nhìn người yêu dấu thuở xưa này, nhẹ nhàng giãy ra, lui về sau vài bước, ánh mắt sáng quắc: “Đừng đụng vào tôi, tôi ghét anh bẩn.”

Anh ta như bị sét đánh, đứng tại chỗ, sau đó, anh ta quỳ xuống trước sự hiện diện của nhiều người, xin tôi tha thứ.

Tôi cười nhạt một tiếng, xoay người bước vội đi. Chồng yêu của tôi à, yêu và hận chỉ cách nhau một đường chỉ, ly hôn đã cắt đứt quan hệ của chúng ta, nhưng không thể làm nguôi đi oán hận và căm tức trong lòng tôi, cho nên, chồng yêu ơi, hãy đón nhận những ngày tháng về sau đi.

Bước xuống bậc thang của tòa án, bỗng nhiên trượt chân, thân thể lập tức mất thăng bằng, cả người tôi ngã nhào xuống cầu thang, va vào góc cạnh rất đau, đầu óc mờ mịt. Thân thể tiếp tục lăn xuống không ngừng, đầu đập mạnh vào bức tượng trước cổng tòa án.

Phía sau truyền đến tiếng gào thét của anh ta, cùng với tiếng hét chói tai lộn xộn hỗn loạn của bạn bè gia đình. Tôi vừa đau đớn vừa nghĩ vì sao ngã xuống rồi mà cơ thể còn có thể lăn xa như vậy, bậc thang hẳn phải cách pho tượng một đoạn khá dài mới đúng…

Một đôi tay run run nhấc đầu tôi lên, tôi thuận thế dựa vào ôm ấp ấm áp, mùi hương này là loại sữa tắm tôi chọn cho anh ta… Tôi cố sức mở to mắt, nâng tay lên, lại phát hiện tay đã dính đầy máu tươi, hô hấp cũng khó khăn. Tôi gắng gượng hít từng ngụm khí, tiếc rằng âm mưu quỷ kế để trả thù của mình còn chưa thực hiện được, chồng yêu của tôi à, ông trời quả thực không bạc đãi anh nhỉ…

http://alowap.vn

Trang 1 / 194 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA