alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Cô dâu thứ 10 của quỷ vương Author by , 04/07/2013
9/10 7063 lượt đánh giá

Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương

Ngạn Thiến

Ngôn tình cổ đại, Xuyên không, Ngược, HE

Số chương: 208 chính văn + 4 phiên ngoại

Edit: Lazy Home * Gà *

Nguồn: Ga3by1102.wordpress.com

Văn án

Vân Phi tuyết nằm mơ cũng không nghĩ đến có một ngày mình cũng xuyên qua, lại xuyên đúng vào nơi động phòng, chuyện gì thế này? Nàng là một tân nương bị trói chặt, miệng bị nhét giẻ, nến hỉ lại màu trắng. Tân lang mặc hỉ phục đỏ thậm lại đang cùng người khác ân ái trên giường, chuyện gì thế này?

Tiêu Nam Hiên, trong truyền thuyết hắn có một khuôn mặt như ác quỷ, luôn đeo chiếc mặt nạ bạc, khiến người ta có cảm giác bí ẩn, đáng sợ hơn là, trong ba năm hắn đã cưới đến 9 tân nương, đêm tân hôn cả 9 người kẻ thì chết, kẻ thì phát điên, kẻ thì ngớ ngẩn. . . . . . . . . . . . .

Chương 01: Bí mật bị lộ

Chậm rãi mở to mắt, Vân Phi Tuyết kinh ngạc phát hiện, bản thân không chết, nàng đã bị một viên đạn bắn trúng ngực, vậy mà nàng còn có thể sống lại, đang mừng thầm vì cảm thấy mình thật may mắn, đột nhiên nàng nghe thấy bên cạnh phát ra những âm thanh hấp dẫn.

“Ưm, ưm……….”

Quay đầu lại nhìn, nàng không dám tin tưởng vào hai mắt của mình, trên giường là một nam nhân mặc hỉ phục đỏ thẫm, đang ở trên người một nữ nhân toàn thân trần trụi, mạnh mẽ vận động kịch liệt.

Sắc mặt của nữ nhân rất hồng, nàng phát ra những âm thanh thật khiến người bên cạnh phải đỏ mặt.

Chính là, nam nhân kia rất kỳ quái, làm loại chuyện tình này còn mang mặt nạ, nhưng mà mặt nạ kia thật tốt nga, được làm bằng bạc, có khả năng dọa được cả người chết a. Vân Phi Tuyết khẳng định lại chính mình, mày đột nhiên nhíu một chút, nam nhân kia tóc đen, những sợi tóc trên trán tùy ý phiêu hạ, nữ nhân dưới thân cũng là tóc dài quá thắt lưng, còn có cái giường kia được trạm khắc thật tinh xảo, lại còn là một cái giường thật lớn a, như thế nào lại như vậy? rất cổ kính? Chẳng lẽ bọn họ học theo cổ nhân, thật sự là biến thái.

Mặc kệ hai người đó đi, nàng thử nhúc nhích thân thể mình, mới phát hiện tay của mình bị trói sau lưng , chân cũng bị trói , ngồi ở góc tường, nàng vừa định kêu người trên giường đến hỗ trợ giúp nàng cởi trói, nhưng không thể phát ra một thanh âm nào cả, miệng cũng bị bịt lại rồi, trong lòng đột nhiên dâng lên một loại dự cảm bất hảo, chẳng lẽ nàng bị bọn họ bắt được, chẳng lẽ bọn họ đào thoát…………..

Vân Phi Tuyết —- một cô gái Trung Quốc, đội trưởng đội SWAT, một năm trước nàng nhận nhiệm vụ nằm vùng, làm nội gián trong một băng đảng buôn bán ma túy xuyên quốc gia , ngay tại lúc kết thúc nhiệm vụ, thân phận của nàng đột nhiên bị lộ………………

“Tuyết Nhi, cô chính là gián điệp?” Lão tam- người chuyên kinh doanh thuốc súng–dùng súng chỉ vào nàng, người phụ nữ mà hắn thích lại là gián điệp nằm vùng, điều này làm cho hắn phải tin như thế nào đây.

“Tôi nói không phải, ông có tin không?” Vân Phi Tuyết không phủ nhận, bởi vì nàng biết bọn họ đã tìm hiểu được thân phận của nàng rồi, may mắn, nàng đã đưa tin tình báo đi rồi, bây giờ chdù có chết, cũng là một cái chết quang vinh, nàng đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

“Bính, bính.” Lúc này bên ngoài truyền đến những tiếng súng rất kịch liệt, Phi Tuyết biết đội của nàng đã tới rồi.

“Ông chủ, chúng ta đã bị bao vây rồi, làm sao bây giờ?” Một người lo lắng chạy vào truyền tin.

“Ông nên giơ tay đầu hàng đi, có như vậy các ngươi mới được hưởng khoan hồng.” Khóe miệng của Vân Phi Tuyết mang theo ý cười, không sợ nguy hiểm nhìn hắn nói.

“Đầu hàng? Chuyện như vậy tôi không làm được, tôi không sợ chết, nhưng, tôi muốn cô cùng chết với tôi.” Lão tam vừa dứt lời, một viên đạn đã được bắn ra…….

Vân Phi Tuyết tránh không kịp, viên đạn lập tức bay xuyên qua ngực, thân thể chậm rãi đổ xuống, nhìn thấy đội của nàng đang tiến vào từu cửa, khóe miệng gợi lên một chút tươi cười, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

“Đội trưởng………………………….”

Vẻ mặt nhất thời hoảng hốt, nàng phục hồi lại tinh thần, qua nhiều năm huấn luyện làm cho nàng lập tức tỉnh táo lại, cẩn thận quan sát hoàn cảnh chung quanh, để phân tích sự việc.

Đưa mắt nhìn lại, phòng này bố trí đều là màu đỏ, nhìn xem bốn phía đều là những đồ dùng giống thời cổ đại, không còn gì để nghi ngờ, nơi này rất giống với quanh cảnh động phòng của cổ đại.

Chương 2 : Xuyên qua–động phòng

Động phòng? Vân Phi Tuyết cả kinh, nhìn lại người nam nhân mặc hỉ phục đỏ thẫm ở trên giường, đột nhiên phát hiện, trên người mình cũng mặc hỉ phục màu đỏ, sao lại thế này? Diễn trò sao?

ông đúng, hay là nàng cũng giống như những nữ tử trong ngôn tình tiểu thuyết, linh hồn xuyên qua rồi? Mặc kệ thế nào, nàng phải tùy cơ ứng biến thôi, nếu thật sự là xuyên qua rồi, nàng rơi vào tình huống hết sức rắc rối rồi, đêm động phòng hoa chúc, nàng là tân nương lại bị buộc chặt ở góc tường, nhìn chú rể cùng nữ nhân khác ở trên giường xuân tiêu một khắc.

http://alowap.vn

Trang 1 / 277 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA