alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Độc ái sát thủ phu quân Author by , 05/02/2013
9/10 2953 lượt đánh giá

cover

 

Độc Ái Sát Thủ Phu Quân

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, giang hồ, triều đình, Happy Ending.

Couple: Miểu Miểu x Dịch Thiên.

Nội dung giản giới:

Văn chương dễ đọc, không có tình tiết hành hạ lẫn nhau.

Nàng chỉ là muốn trộm vài trái xòai dư thừa của trường học, không nghĩ tới bị một con sâu lông nho nhỏ dọa cho té cây, hoa hoa lệ lệ xuyên qua, nhưng cũng là chuyện may mắn, nàng vô cùng cao hứng, chuyện hiếm gặp hay ho như thế.

Gặp một lão đầu truyền hết công lực cho nàng, chỉ cần nàng báo thù dùm lão. Nàng đồng ý, võ công vốn là thứ cần kíp.

Mới vừa bắt đầu tìm đầu mối đã bị một tên nam nhân đeo mặt nạ bắt đi, lại còn muốn nàng làm phu nhân của hắn. Nghe đồn hắn võ công rất lợi hại, tiền cũng nhiều vô số kể, quyền lực lại càng to lớn, nàng mừng như điên, câu được rùa vàng rồi.

Vì núp mưa, vô tình được chứng kiến một màn nóng bỏng miễn phí, nàng xúyt xoa, vóc dáng nam nhân này thật tốt a.

Hoàng đế cũng không biết ở đâu ra lại không biết bị hỏng não chỗ nào, đột nhiên vừa ý nàng, một người đã có chồng, nàng cau mày, ta chưa từng trêu chọc ngươi điều gì mà.

Vì nàng, phu quân không suy nghĩ chỉa kiếm về phía Hoàng đế, nàng buồn bực, thực sự là sao chổi mà.

Võ lâm đại hội, Ngân Tiêu được rút ra khiến mọi người khiếp sợ, nàng đắc ý, bà cô ngươi nhỏ người nhưng không để bị khi dễ a.

Đấu một trận sinh tử, xuất ra bí kiếp võ công, nàng không hối hận, cho dù chàng có trở thành tàn bạo, ta cũng chỉ yêu chàng, chỉ cần chàng muốn, ta cùng chàng hư hỏng.

Dịch Thiên, các chủ của tổ chức sát thủ lớn nhất Vụ Thiên Các, là người lạnh nhạt, vô tình gặp nàng, từ nay về sau cả thế giới nội tâm thay đổi.

Hắn nói: “Trong lòng ta, nàng so với cái gì cũng quan trọng hơn.” Một tên nam nhân võ công lợi hại như thế, đến khi ăn dấm chua thì hành động ngây thơ vô cùng.

Nam Cung Linh, kẻ thừa kế duy nhất của Nam Cung gia tộc, bị nàng bắt gặp cảnh ân ân ái ái, từ đó về sau duyên phận không buông.

Hắn nói: “Ta tưởng rằng hết lòng đối tốt với nàng chỉ vì nàng vốn là phu nhân của Dịch Thiên, nhưng không phải, ta sai lầm rồi, nếu như nàng gặp ta trước hắn, nàng sẽ yêu ta chứ?” Là một kẻ phong lưu đa tình nhưng một khi yêu mến ai đó thì lại càng sâu đậm.

Thần Quang Dục, đế vương đạp lên thi thể cha anh trèo lên ngôi báu, để có được nàng mà không từ thủ đọan.

Hắn nói: “Ta thua kém hắn chỗ nào, ta có được cả thiên hạ, hắn chỉ có một tổ chức sát thủ nho nhỏ.” Tuy là đế vương nhưng cũng có thứ không thể có được.

Nàng cười lạnh: “Ta chỉ yêu anh chồng sát thủ của ta.”

 

~*~

[Thiên Tiêu Dao chương 1: Xuyên qua một cách khó hiểu]

 

“Cứu mạng a, má ơi!!!” Một tiếng kêu lớn cắt ngang bầu trời, khiến cho chim chóc xung quanh bay tán lọan. Một bóng đen từ trên trời rơi xuống, đầu tiên là tư thế vồ ếch đáp thẳng vào tán cây đại thụ, sau đó xoay người rơi xuống với một tư thế “mỹ miều” mặt hướng lên trời, mông hôn mặt đất. Ầm! Miểu Miểu trong nháy mắt biến thành con rùa lật ngửa.

“Ha ha, có người té xuống rồi” một người trông khoảng hơn năm mươi tuổi nhảy vòng vòng quanh Miểu Miểu, tay vung vẩy, một bên sờ râu, một bên miệng không ngừng lẩm bẩm “Thì ra là một đứa con gái …” Nhìn bộ dáng đáng sợ như Chu Bá Thông trong TV.

“Dừng” Miểu Miểu hô to một tiếng, mắt ngó quanh. “Lão già, à không, bác bảo vệ à, ta biết trộm xòai là không đúng, có điều, bác xem xòai trên cây nêu không hái thì sẽ hư thối hết, đúng không? Vì quốc gia mà suy nghĩ, không thể lãng phí tài nguyên, huống chi ta đã đóng một khỏan học phí lớn cho trường rồi nên một chút này không là gì cả, phải vậy không?” Miểu Miểu nhìn ông lão một cách nịnh nọt. “Học phí …, cái đó, xòai là quả gì, có ăn được không? Ở đâu vậy?” Ông lão nheo nheo mắt ngó xung quanh, lập tức hỏi.

“Cái gì?” Miểu Miểu cảm thấy khó hiểu, tại sao nàng vẫn còn đang ở bên ngòai trường, “Ở đó” tưởng ông lão không thấy nên lấy tay chỉ vào cây đại thụ bên cạnh trả lời.

“Không có.”

“Như thế nào mà không có, ta đã xem kĩ thấy có rất nhiều quả nên mới xuống tay … aaaaaaaaa …” Tiếng hét chói tai vang lên, xòai đâu hết rồi, đây cũng không phải cây xòai, chỉ là một cái cây đại thụ vươn thẳng lên trời, ánh sáng mặt trời rực rỡ xuyên qua tán cây chiếu xuống. Miểu Miểu nhanh chóng đứng lên, chạy qua bên trái, chạy qua bên phải “Mẹ của ta ơi, ông trời của ta ơi, chuyện gì xảy ra thế này, không phải ta ban đêm đi hái xòai sao, như thế nào lại thành ban ngày rồi …” Bình tĩnh, bình tĩnh, nhắm mắt suy nghĩ lại nào. Nàng nhớ kĩ là nàng từ phòng ngủ đi đến trường học chọn một góc hẻo lánh để trộm xòai, lúc ấy còn nói thánh nói tướng là không thành công thì không làm người. Sau đó leo lên cây, đang định hái xoài thì bị một con sâu lông hù cho hồn vía lên mây, trượt chân một cái rồi té xuống, tiếp theo là thấy đã ở đây rồi.

Trang 1 / 269 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA