alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Lạnh quân dạ thiếp quyển 4 Author by , 20/02/2013
9/10 4168 lượt đánh giá

Hữu Hi lấy lòng gọi:”Chồng à”

Bên kia lại lạnh lùng trả lời: “Có việc gì?”

“Đã ăn cơm chưa.” Hữu Hi là lửa, chuyên môn làm tan chảy núi băng Lăng Khiếu Dương.

“Rồi.” Giọng nói ôn hòa như trước trả lời. “Có việc gì nói đi.”

Hữu Hi trầm mặc một chút, ngôn ngữ có chút cô đơn nói nhỏ: “Khiếu Dương, sáng hôm nay anh không hôn em”

Điện thoại bên kia Lăng khiếu Dương nở nụ cười, mà Hữu Hi cách điện thoại, nghe được Lăng Khiếu Dương khẽ “chụt” 1 tiếng. Hắn qua điện thoại, hôn nàng. Hữu Hi nở nụ cười, biết hắn không hề tức giận, nhẹ nhàng hôn lại một chút,”Em cúp máy đây, về nhà lại gặp”

“Ừ” Lăng Khiếu dương cúi đầu ừ một tiếng, Hữu Hi ngắt điện thoại.

Hữu Hi cất điện thoại, chuẩn bị đi canteen ăn cơm, ngẩng đầu lên, lại phát hiện cách đó không xa có mấy nam sinh áp sát một nam sinh khác từ phía sau. Nam sinh bị giữ lại chính là ngươi ngồi cùng bàn với nàng…”thần ngủ tiên sinh”, bọn họ muốn làm cái gì vậy. Hữu Hi không kìm được đi theo, nhìn thấy 7,8 nam sinh xúm vào thần ngủ ngồi cùng bàn với nàng. Bọn tiểu quỷ này đang làm cái gì vậy, đánh nhau sao, Hữu Hi không khỏi bước nhanh hơn, chen vào đám người, cảnh tượng đầu tiên nàng nhìn thấy là thần ngủ ngồi cùng bàn với nàng bị đấm một phát, ngã sõng soài ra đất.

Hữu Hi mắt thấy bảy tám nam sinh đánh đấm thần ngủ, bèn hô to: “Này, dừng tay, các người đang làm gì đấy?” Hữu Hi la lên, cũng có chút tác dụng, vài đứa đang muốn đánh thần ngủ dừng lại, đều đem ánh mắt phẫn nộ hướng về phía Hữu Hi.

“Con ranh con, bớt lo chuyện người khác đi.” Một thằng nam sinh hung tợn đe dọa Hữu Hi.

Hữu Hi lớn tiếng uy hiếp:”Các người sao lại hiếp đáp bạn học như vậy được, dừng tay lại mau, bằng không tôi sẽ đi nói với giáo viên.”

Bọn chúng nhìn nhau, lộ ra vẻ thiếu kiên nhẫn, một thằng cao to đi về phía Hữu Hi,”Con nhãi ranh, dám xen vào việc của người khác.” Hắn nói xong bắt lấy tay Hữu Hi, không cho nàng chạy đi.

Mấy đứa còn lại nhớ ra thần ngủ, lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay tiếp. Mà thần ngủ lại không hề phản kháng, tùy ý để bọn người này hiếp đáp, Hữu Hi sốt ruột, cứ như vậy mãi sẽ bị đánh cho tàn phế mất. Hữu Hi thấy tình thế cấp bách, cổ tay khẽ động, bắt lấy cổ tay của nam sinh đang giữ tay mình kia, thằng đó liền hét toáng kêu đau, Hữu Hi đẩy một cái, nam sinh rút lui vài bước, ngã bịch trên mặt đất. Đám đang vây lấy thần ngủ còn chưa nhìn thấy đại ca của mình đã bị xử lý, vẫn hung hăng giáo huấn thần ngủ.

Hữu Hi chạy tới, đem công phu học được trong cổ đại ra ngăn trở bọn kia. Chỉ trong khoảnh khắc, mặt một thằng đã trúng một đấm, bụng một thằng trúng thêm đấm nữa, mông thằng kia bị đạp một cước , mũi thằng khác thì bị trọng thương… Hữu Hi thề, nàng chỉ là định can ngăn chút thôi mà, nhưng là, nhìn mấy nam sinh đang kêu oai oái, không kìm được liền nói: “Thực xin lỗi, thực xin lỗi”. Rồi nâng thần ngủ dậy,”Cậu không sao chứ”. Thần ngủ còn chưa kịp nói, đã nhìn thấy một người bừng bừng khí thế xông vào. “Tất cả mấy cô cậu đến phòng giáo vụ ngay cho tôi”. m thanh này giống như một tiếng sét đánh ngang tai, mấy thằng đang la oai oái cũng im bặt luôn.

Phòng giáo vụ tập trung rất nhiều người, vài người đánh nhau gây chuyện đều bị tập trung ở đây. Chủ nhiệm mặt sắt vô tình, la hét ầm ầm vào mặt học sinh, lỗ tai Hữu Hi ong ong cả lên, các phụ huynh cũng được báo đến đây, nhìn thằng con bảo bối nhà mình bị đánh thành một đống, không khỏi ồn ào. Mà Hữu Hi là tội đầu sỏ, nhìn cái miệng giáo viên nói liên hồi, nhịn không được nói:”Em chỉ can ngăn thôi, không phải cố ý.”

“Can ngăn mà có thể thành như vậy?”

“Thật không ngờ một đứa con gái lại bạo lực như vậy.”

“Trời ạ, xem Siêu Siêu nhà ta bị đánh này.”

“……”

Cửa phòng giáo vụ bị đạp ra, Lăng Khiếu Dương vẻ mặt lo lắng xông vào, tìm kiếm bóng dáng Hữu Hi bước đến. Nắm lấy bả vai Hữu Hi vội vàng hỏi:”Em không sao chứ?”

Hữu Hi lắc đầu nói:”Em không sao.”

Vài vị phụ huynh nhìn thấy Lăng Khiếu Dương đến, nghĩ là người giám hộ của Hữu Hi, có người mở miệng nói:”Này, vị tiên sinh này, đây là con gái nhà anh, anh nhìn xem, đánh Miêu Miêu nhà ta ra thế này, anh giáo dục con gái kiểu gì vậy.”

“Đúng vậy, anh làm bố sao lại dạy con bạo lực thế hả…….”,

“Bố bạo lực thế thảo nào di truyền cho con”

…..

Làm bố?

Con gái?

Quản giáo?

Lăng Khiếu Dương nghe thấy lời nói của mấy bà bà này, vẻ mặt xanh mét, bão tố vù vù, nghiến răng nghiến lợi, 2 tay nắm chặt. Hữu Hi miệng há thành hình chữ O. Hữu Hi không dám ngẩng đầu nhìn mặt Lăng Khiếu Dương nữa aaa.

Chương 5

Mặt Lăng Khiếu Dương thiếu chút nữa tức lệch hẳn đi, hắn làm thế nào lại thăng cấp lên hàng cha của Hữu Hi rồi, hắn không thể có con gái lớn vậy chứ. Hắn không có phản bác, nhưng mà Hữu Hi cũng để thế như thường, làm hắn tức điên lên. Tuy rằng cũng biết là do hoàn cảnh, nói Hữu Hi là vợ hắn cũng có chút không thích hợp, nhưng đáy lòng hắn vẫn có chút thất vọng cùng khó chịu.

Trang 11 / 64 ««...10111213...203040...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA