Quân hôn bí mật

Quân hôn bí mật

Tác giả : Scotland Chiết Nhĩ Miêu

~*~~*~

Convert : Mèo Hen (TTV)

~*~ ~*~

Độ dài : 64 chương + 7 phiên ngoại

~*~~*~

Chuyển ngữ: Tieungungoc + chucuoiyeu

~*~~*~Văn án

Anh xuất thân là một người lính trinh sát và một tay súng bắn tỉa. Một người trinh sát đối với người hay đối với sự việc đều có một loại nhận thức chính xác cùng năng lực phân biệt đặc biệt.

Mà là một tay súng bắn tỉa, một khi đã nhắm vào một sự vật chỉ cần làm duy nhất một việc, chính là bóp cò súng. Thực bất hạnh anh lại là con người tiêu biểu, dung hòa của hai năng lực này.

Sau đó đối với cô càng không may, bởi vì cô là mục tiêu của anh.

Nghiêm Chân : Hai người chúng ta không biết lẫn nhau, chúng ta không thể nào kết hôn.

Cố Hoài Việt : Có thể chậm rãi làm quen dần.

Nghiêm Chân: Chúng ta trong lúc đó lại không có tình yêu.

Cố Hoài Việt: Tình yêu này nọ lại không quan trọng.

Nghiêm Chân : Được rồi, tôi nói thật là tôi không muốn gả cho một quân nhân.

Đây không phải là sự sùng bái về thiên thời địa lợi nhân hòa, cũng không phải là tình yêu sâu đậm cảm động trời đất.

Hai người có hai linh hồn đứng trên hai bắc bán cầu của tình yêu, chỉ trong phút ngẫu nhiên ngắn ngủi đã gặp được nhau.

Chỉ là từ lúc ban đầu, cô cũng không biết rằng lời hứa hẹn của quân nhân khi nói ra khỏi miệng chính là suốt đời…

Tiết Tử

Thời tiết vào tháng ba, những bông tuyết trắng ở vùng Lâm Tri lại rơi càng ngày càng lớn. Một con đường dài vùng biên giới giữa hai huyện đã có tới 17 đến 18 đoạn đường đang có hiện tượng tuyết lở nên không hề thiếu những chiếc xe đi qua đây mà bị mắc kẹt lại ở nơi nào đó.

Việc dọn tuyết cùng với việc chuyên chở đã có đội ngũ bắt đầu tổ chức cứu viện nhưng là hàng dài xe bị nhốt vẫn là biểu hiện của tình huống lúc này là rất khẩn cấp, cần phải cứu viện cấp bách hơn nữa.

Mọi người ở bên trong xe đã vô cùng lo lắng, bất an chìm trong trầm mặc thì có một giọng nữ đánh vỡ không khí trầm mặc nghiêm trọng này, “Anh lái xe ơi, anh có thể mở hệ thống sưởi lên chút không? Ban ngày tuyết rơi ở Tây Tạng này có thể đem con người ta đông lạnh đến chết đấy.”

Anh lái xe bất đắc dĩ thở ra một hơi khói, “Không phải là không mở mà là chúng ta không thừa bao nhiêu dầu nữa, cô chịu khó một chút đi.” Nói xong, lái xe lắc lắc đầu, chỉ có thể càng thêm bất đắc dĩ không nghe đến những thanh âm thấp nhỏ của những người đang khóc nức nở trong xe.

Nghe được có cô gái nào đó còn nhỏ giọng oán giận, “Sớm biết thế này thì sẽ không đến Tây Tạng, đều tại anh. Nói muốn đến xem hoa đào lại vừa vặn gặp tuyết lở, giờ thì tốt rồi, nếu không có người đến cứu thì…”

Cô gái nói đến một nửa thì lại không nói nữa, người đàn ông bên cạnh lên tiếng an ủi, “Em đừng khóc nữa, chúng ta cũng chỉ là dừng ở trên đường. Em xem, phía trước còn mấy chiếc xe, bánh xe còn rơi vào cái hố tuyết lở lớn kia kìa, so với chúng ta còn thảm hơn nhiều.”

Theo lời nói của người đó, toàn xe đều nhìn về phía trước, nhìn những cảnh đó làm cho bọn họ đều nhịn không được mà thở dài. Cách bọn họ không đến 200 thước, một chiếc xe bus lớn đã rơi cả hơn nửa xe vào trong hố tuyết lớn, hiện tại lại đang có rất nhiều tuyết rơi xuống giống như đang cố sức muốn đem thân xe bao phủ ở trong tuyết. Mà ở đây mọi người bởi vì tuyết lở nên cũng không dám tùy tiện tiến lên. Tuyết rơi ngày càng có xu thế dày hơn. Tuyết rơi xuống tạo thành từng khối nặng đè ép xuống dưới, hơi vô ý sẽ áp xuống phá hư cửa kính xe. Hơn nữa xe cho dù có rời khỏi hố to đó đi chăng nữa, cho dù tốc đố có nhanh hơn nữa cũng không tránh được vùng lở tuyết đang này dần ập đến này. Tất cả mọi người đều đang chờ xe cứu viện tới.

“Nếu không có người cứu thì không đông chết cũng bị tuyết đè mà chết.” Vẫn còn có giọng nói thầm nhỏ vang lên.

Anh lái xe hít một hơi thật sâu, thuần túy nói, “Nếu sau hai giờ nữa không có người đem bọn họ đào ra thì có lẽ họ cũng sẽ bị như thế đấy.”

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người càng thêm áp lực mà trầm mặc hơn nữa.

Kỳ thật, bản thân người bị chôn trong xe cảm giác cũng không có tệ như vậy, ít nhất Nghiêm Chân cũng có thể tính là một trong số đó. Tỉnh lại giữa bầu trời đầy tuyết này, Nghiêm Chân có cảm giác như bản thân mình đang ở nơi bồng lai tiên cảnh. Một lát sau, cô mới trở về thực tại được. Hai mươi mấy giờ trước, bọn họ lên xe bus từ Gia Lê quay trở về Na Khúc, thời điểm đi qua Lâm Tri thì bất hạnh gặp phải trận tuyết lở này, cứ thế bị nhốt ở nơi này.

Cô mơ hồ có chút bội phục chính mình, thế nhưng có thể dưới bầu không khí trầm trọng này có thể dùng mấy chữ để khái quát về hoàn cảnh của những người trên xe này: lâm vào hoàn cảnh tai nạn nguy hiểm. Vì thế cô liền mỉm cười chế giễu.

Trang 1 / 220 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang: