alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Trời sinh chúng ta chính là mệnh hoàng hậu Author by , 07/08/2013
9/10 7552 lượt đánh giá

“Việc này…” Tra tổng quản không biết như thế nào cho phải. “Nương nương… thật không hề muốn dối gạt ngài, nếu không có chỉ thị của hoàng thượng, chúng nô tài nào dám động đến công chúa Hương Ẩn?” Hắn dứt khoát biện minh nói.

“To gan, nha đầu này đã tổn hại đến phép tắc của cung đình, lại còn quấy nhiễu đến thánh giá, Bổn cung thay thế hoàng thượng hạ chỉ trừng phạt, cả bọn nô tài kia lại dám làm nghịch không hề nghe theo mệnh lệnh, chẳng lẽ cả ngươi cũng muốn chết? Người đâu, trước tiên hãy áp giả Tra Tổng Quản xuống. “

“Nương nương” Không muốn làm liên lụy Tra tổng quản, Hương Ẩn cười khanh khách mở lời. “Phạm sai lầm chính là Hương Ẩn, sao ngươi và hoàng thượng thích lấy đầu Tra tổng quản ra chém thế? Hoàng Thượng, tiểu nữ không muốn làm liên lụy người khác, tự biết mình chết chưa hết tội, xin mời hoàng thượng hạ chỉ kết liễu mạng sống của tiểu nữ!” Nàng chuyển sang hướng hoàng thượng nói.

Lời nói này mười phần đều đầy sự khiêu khích, sắc mặt Cừu Dực Từ trở nên thật khó coi.

Lần đầu tiên Đồng phi mở mang kiến thức Hương Ẩn là một kẻ không biết trời cao đất rộng, ngay cả hoàng thượng mà cũng dám khiêu khích? Đây là cơ hội tốt chỉ chờ hoàng thượng phẫn nộ sau đó hạ chỉ làm thịt cô ta, nhưng chờ đợi nửa ngày rồi chỉ thấy mặt rồng phẫn nộ cũng không nghe thấy phán quyết của hoàng thượng, cô không khỏi có chút lo lắng.

“Hương Ẩn, lá gan của ngươi đúng là càng ngày càng lớn rồi!” Đợi một lúc lâu, hắn mới mở miệng quở trách.

Nào biết hoàng đế cũng tức giận, lại thấy dung mạo tuyệt mỹ mê người làn môi anh đào của Hương không ngừng giơ lên, xoay người tự mình tìm ghế dựa ngồi xuống, khẽ bún nhẹ đầu ngón tay màu xanh nhạt.

Tra tổng quản vội vàng chạy nhanh đến bên cạnh người. Tiểu thái giám dâng nước trà lên hầu hạ, căn bản không hề để ý hắn chính là bậc chí cao vô thượng quân chủ.

Mưa gió nổi lên hiện rõ trên khuôn mặt khôi ngô tuấn tú của hắn.

Đồng phi không giấu được vẻ mặt vui mừng, Hương Ẩn càng liều lĩnh thì càng chết nhanh, đây là cơ hội tốt làm cho mặt rồng phẫn nộ mất hết bình tĩnh đến nổi không thể nào cứu vãn được, làm cho hoàng thượng phải trừng trị thật nghiêm khắc.

“Hoàng thượng, Hương Ẩn kiêu căng ngạo mạn cũng là do ỷ vào sự cương chìu, mà thường ngày hoàng thượng đã quá cưng chìu nàng ấy, cho nên bộ dạng của nàng không còn xem ai ra gì, trước giờ toàn coi chính mình như là bậc nữ vương vậy.” Nàng cố khai hỏa thêm vài phát, nếu Hương Ẩn tự mình tìm đường chết thì sao nàng không giúp nữ nhân này một phen chứ?

Sắc mặt hắn càng thêm lạnh lùng. “Hương Ẩn, chẳng lẽ ngươi muốn trẫm gọi người đưa vào trong tử lao hay sao?”

Hương Ẩn thưởng thức thượng đẳng trà xuân, hai mắt nhẹ nhàng hướng về phía hắn, giọng nói trong trẻo bất giác phát ra âm thanh. “Hoàng thượng, thần muội biết người đang sủng ái Đồng phi nương nương, chẳng qua thần muội đang có việc gấp cần chuẩn tấu, dưới tình thế cấp bách lúc này nên mới liều chết quấy rầy Long Hưng.” Hai con ngươi nàng rực sáng rũ xuống một màu đen u ám.

“Việc gấp?” Hắn không ngừng nhăn mày, cặp mắt híp lại. “Hương Ẩn, tốt nhất ngươi hãy giải thích nguyên do tự tiện xông vào Long Tháp, nếu không trẫm nhất định sẽ trừng trị tội thật nặng của ngươi, bằng không kỹ cương hoàng cung của trẫm tất cũng phải đại loạn”.

Mặc dù hắn vẫn cứ y như trước cứ nằm trên giường rồng, khẽ nhẹ nhàng che đậy bằng lớp tơ mỏng, không hề giận nhưng vẫn rất có uy, làm cho những phần thân thể được che phủ cũng phải phẫn nộ, khiến cho Thái Giám và gia nhân có liên quan cũng phải kinh hãi tâm can, hiếm khi thấy sắc mặt hoàng thượng lại nghiêm túc và nói năng hà khắc với Hương Ẩn công chúa như vậy, có thể thấy rõ mặt rồng hiện đang thực sự rất phẫn nộ.

Lúc này Đồng phi mới lộ vẻ mặt an tâm tươi cười, hiện giờ hoàng thượng thật sự rất giận dữ.

Đám Thái Giám vì có liên can tới Hương Ẩn nên đầu óc cứ lo lắng sợ hãi vô cùng, còn nàng thì lại hé miệng tươi cười, “À, vậy tiểu nữ cũng không nhiều lời, lần này tiểu muội tự tiện xông vào Long Tháp, mục đích chính là muốn hoàng thượng vì thần muội mà tứ hôn.” Lời nàng phát ra làm kinh ngạc.

“Cái gì? Tứ hôn!” Hắn vừa nghe liền cả kinh từ ở trên giường liền nhảy lên, thân thể trần truồng còn vẻ mặt thì kinh ngạc, dũng khí uy nghi lúc nãy của hoàng thượng liền biến đâu mất rồi?

Long thể hoàng thượng hiên ngang oai vệ, nàng chăm chú nhìn bằng một con mắt, lúc này hắn mới phát hiện ra mình đang thất lễ, khẽ nguyền rủa một tiếng, Tra tổng quản liền chạy nhanh tới lấy long bào che phủ lên người.

Hắn cực kỳ tức giận, vẫn không kịp mặc quần áo vào cho thỏa đáng liền vội hỏi: “Nói rõ cho trẫm biết, sao lại xảy ra chuyện này?” Rõ ràng đã quên mất lúc nãy vẫn còn định khởi binh hỏi tội.

Sự chuyển biến đột ngột này làm Đồng phi kinh ngạc, không thể tin được hoàng thượng vì ác nữ này mà mất hết uy phong, vậy mà làm cho nàng cứ tưởng như đơn giản lắm vậy chứ?

http://alowap.vn

Trang 3 / 58 ««...2345...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA