alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Trời sinh chúng ta chính là mệnh hoàng hậu Author by , 07/08/2013
9/10 7552 lượt đánh giá

“Ngươi!” Hắn giận đến vỗ bàn, vô pháp vô thiên, đúng là vô pháp vô thiên!.

“Hoàng thượng, long thể ngài quan trọng hơn, đừng để tức giận mà hại thân thể.” Đồng phi lập tức ra vẻ yêu thương nói.

“Hừ!” Hắn tức giận đến thay đổi cả sắc mặt.

“Hoàng thượng, Hương Ẩn muốn tới Lê Quốc, ngài cứ để cho nàng ấy đi đi, dù sao ở lại trong cung Thành Thiên thì cũng chỉ đấu khẩu với người thôi.” Đồng phi không hề chút thiện tâm giúp đỡ, chỉ hy vọng ác nữ này khi đến ngoại bang, tốt nhất là chết ở xứ người đừng bao giờ trở lại nữa.

Hắn liếc một cái khó chịu với vẻ mặt tuyệt sắc, Lê Quốc lần này phái Vương tử tới cầu thân, ý đồ rõ ràng chính là muốn sửa chửa sai lầm đàm phán lúc trước, lấy lòng hắn để lấp việc giúp đỡ thúc thúc Cừu Khánh Linh làm phản.

Theo hắn biết, nội bộ Lê Quốc hiện nay đang náo động bất an, nghe nói Qua Nhĩ Giai tuy là vương tử đến đây để cầu thân, nhưng hắn còn có một đứa đệ đệ khác con của kế mẫu, mọi người đều biết cả hai người đang tranh nhau về vương vị, nguyên nhân lần này trở về đây ý của Qua Nhĩ Gia là cầu thân trước để sửa chữa lại mối quan hệ hai nước, còn trong tâm trí hắn là muốn mượn việc cầu thân này để cưới công chúa vương triều, nhằm củng cố quyền lực vương vị của mình. Việc tính toán có lợi này tất nhiên lòng dạ hắn đã biết quá rõ, mà Hương Ẩn lại cực kì thông minh không thể không biết lợi ích của việc này, chẳng lẽ…

“Hương Ẩn, ngươi thật sự muốn đến Lê Quốc để chơi sao?”

“Đúng vậy ạ, kính mong hoàng thượng ân chuẩn.” Nàng nói chân thành, nụ cười đẹp đến mức làm người khác động lòng, hướng mắt nhìn về phía người nào thì cả tim phổi người đó liền bị rung động, Đồng phi đố kỵ không dứt, may mắn là ác nữ cùng với hoàng thượng chỉ xem nhau như quan hệ huynh muội, nếu không thiên hạ này còn đâu nữ nhân xinh đẹp nào có thể địch nổi Yêu cơ tuyệt sắc này, hoàng thượng sẽ đâu còn để ý tới bọn hậu cung tầm thường này? Ngay cả chính nàng cũng khó mà gần gũi được với hoàng thượng.

“Được rồi, ngươi không cần phải oan ức gả cho Qua Nhĩ Giai, trẫm vốn có ý định đến Lê Quốc một chuyến, một tháng sau trẫm sẽ cùng ngươi đi chuyến này.”

“Cái gì? Hoàng thượng, ngài muốn đích thân đến Lê Quốc một nơi đất đai cằn cỗi đầy sỏi đá bằng thân thể ngàn vàng này sao?” Đồng phi kinh hãi. “Chẳng lẽ ngài đã quên, bọn họ đã từng giúp Cừu Khánh Linh phản quốc, lần này có thể bọn họ sẽ thừa cơ hội tìm cách mưu hại ngài thêm lần nữa!”.

“Sợ cái gì, lần này trẫm ngự giá thân chinh tới thật sự chính là muốn nhìn xem tận mắt Lê Quốc, trẫm đã tự có tính toán rồi.”

“Tính toán? Hoàng thượng, việc tính toán của người, vừa lúc sẽ không giống của ta đó chứ?” Hương Ẩn ngấm cười, trong mắt lóe lên ánh sáng xảo quyệt.

“Ngươi cứ nói ra đi?” Tiếp theo hắn nở một nụ cười quỷ quyệt.

Trong lúc hai người đã hoàn toàn hiểu nhau, làm cho Đồng phi thấy hoảng sợ, hai người đồng hành cùng đến Lê Quốc, tuy trên danh nghĩa là huynh muội nhưng ngày đêm đối lập nhau… Nhất là Hương ̃n là một Yêu Cơ chuyên quyến rũ nịnh hót, hai người này có thể hay không…

“Hoàng thượng, nô tì không còn muốn đi qua Lê Quốc, nghĩ muốn được hầu hạ hoàng thượng, xin hoàng thượng ân chuẩn.” Nàng lập tức nói.

“Không được?” Ánh mắt của hắn gắt gao dò xét Hương Ẩn, một cái chớp mắt cũng không chớp, vẻ mặt cự tuyệt đó là cho Đồng phi phải kinh ngạc.

Noãn Hương Các vắng vẻ đã lâu, lúc này chủ tử đã trở về, thoáng chốc trở nên cực kỳ náo nhiệt ———- quả thực đã chặt kín cả người!

Giờ phút này trong đám chen vào là hai vị Thái Phi, bảy vị Quý Phi cùng với ba vị công chúa, chỉ có một mình Hoàng Thái Hậu là người không tới mà thôi. Những người này đều là những người có địa vị tối cao trong hậu cung, tất cả đều đưa mắt về vị trí chủ nhân ân cần hỏi han nịnh nót, hơn nữa các vị phu nhân còn phô trương thân thế của mình mang theo hơn trăm kẻ nô bộc tùy tùng gia nhân đến.

Đằng sau Noãn Hương Các chính là cung hoàng đế “Thái Cực Điện” cùng với cung Thái Hậu là “Từ Ninh Điện”, lập tức chen vào nhiều người như vậy, nếu mà lớn hơn nữa chắc cũng có thể chen lấn tiếp.

Ngoài mặt các vị phu nhân đều tươi cười, nhưng trong lòng họ đang cắn răng giận dữ, bởi nha đầu kia chính là người hoàng thượng yêu mến, là viên Trấn Hồn Bảo (ngọc vô giá), chỉ cần nàng trong cung thì theo thường lệ mọi người đều đến vấn an nịnh hót, đề khỏi phải làm cho nha đầu kia cảm thấy không thoải mái lại tìm người khai đao.

“Ta nói đều này nha Hương Ẩn muội muội, nàng đi ra ngoài vui chơi lâu như vậy giờ mới chịu trở về? Khiến các tẩu tẩu đây ngẩn cửa nhớ nhung!” người đang nói chuyện chính là Liên phi, rõ ràng nàng đang lấy lòng với nụ cười ngọt ngào.

Hương Ẩn ỷ vào chính mình là do năm đó được Thái Thượng Hoàng tự đưa nàng vào cung, bởi vì được yêu mến liền phong làm công chúa, nhưng thực chất cũng không phải là huyết mạch của hoàng thất.

http://alowap.vn

Trang 5 / 58 ««...4567...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA