alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Bí mật của bạn trai mẫu mực Author by , 12/03/2013
9/10 4731 lượt đánh giá

bi mat cua ban trai mau muc

Bí mật của bạn trai mẫu mực

Tác giả : Cát Cánh

tag: Mô phạm bạn trai bí mật, Cây cát cánh , Kết Ngạnh

Thể loại: hiện đại, ngôn tình, He

Convert: Trần Nguyệt Ly (TTV)

Edit: Lăng Ngọc Nhi + Luynh Nhã Phiên & Vô Vi

Beta: Lăng Ngọc Nhi

~~~~~~~~******~~~~~~~~~~

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

Thật sự là lỡ một bước chân thành thiên cổ hận ……

Cô chỉ là không muốn lưu lại tiếc nuối, mới có thể lựa chọn tại đêm trước ngày tốt nghiệp, hướng nam sinh thầm mến nhiều năm tỏ rõ cõi lòng,

Không nghĩ tới lại lầm đối tượng?!

Càng khó hiểu hơn nữa, nam nhân được cô thâm tình tỏ tình kia lại không có cự tuyệt,

Còn nghĩ sai liền sai, nói với cô “Tốt” ?! Tốt cái gì chứ?

Anh tốt, cô đúng là một chút cũng không tốt!

Nhưng vị “Tiên sinh toàn bộ tự động” này không những không có để cho cô giải thích rõ ràng,

Còn rất tự động ôm eo của cô, lập tức hưởng thụ quyền lợi thân là “Bạn trai” của anh.

Mà những việc bạn trai nên làm hết thảy cũng là tự động tự phát, hiệu suất thực hành tỉ lệ cực cao, một chút cũng nghiêm túc ──

Ấm áp đưa đón, lãng mạn hẹn hò, thâm tình ôm, kích tình hôn nóng bỏng, đến cuối cùng còn lại là đang hình thành một đứa bé ……

Làm cho sự thẹn thùng, cùng kháng cự của cô hoàn toàn bị tan rã, khi hắn cường thế mà lại ôn nhu tấn công, cũng làm cho cô quyết định bạo gan đi yêu lần thứ nhất,

Nhưng ngay tại hai người lâm vào lửa nóng của tình yêu, cô lại phát hiện thân phận chân thật của anh đúng là……

Trích lời của Trần Nguyệt Ly:

Nội dung: nàng yêu 4 năm, mắt cận <= quan trọng nha, lúc tỏ tình bỏ kính ra cho xinh đẹp, xác định mục tiêu xong , một mạch thẳng tiến , không nghe con bạn thân níu lại, mục tiêu đã ra khỏi vì trí và hùng dũng tỏ tình với “người trót đứng lầm vị trí ngắm bắn”

Chàng yêu nàng từ lâu… biết nhầm nhưng “số nó đã thế”… ta “yêu” nhau thôi!

*****************

Chương 1

“Đây sẽ không phải là mình đang bị nguyền rủa đó chứ?” Mạc Tử Nhân có một mái tóc đen nhánh, phảng phất mùi dầu gội đầu quảng cáo vừa nữ tính, vừa mềm mại như thể phát ra ánh sáng, nhẹ nhàng quay người lại là có thể làm lung lay mê hoặc biết bao người, hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

Thật may là trời cao cuối cùng cũng có sự công bằng, cô có được mái tóc khiến cho nhiều người hâm mộ, khi lớn lên thì có ngũ quan bình thường, đeo một cặp kính gọng màu đen che hết hơn nửa khuôn mặt, còn có ưu điểm nữa là có làn da trắng nõn cùng khuôn mặt nhỏ nhắn.

“Cái gì?”

“Mình ngay cả hai lần tỏ tình đều thất bại, đây không phải là bị nguyền rủa hay sao?” cô hỏi bạn học Tô Phân, cũng theo thói quen đẩy đẩy gọng kính lên.

Lần đầu tiên tỏ tình, cô bởi vì quá mức khẩn trương, chạy trốn quá nhanh, kết quả ở ngay trước mặt người trong lòng liền ngã sấp vào phân chó, thật may là khoảng cách giữa hai người khá xa, liền lập tức bật dậy cúi đầu chạy quay trở lại, nếu không còn mất mặt hơn nữa.

Lần thứ hai tỏ tình, cô nhờ Tô Phân chuyển lời, hẹn gặp tại một địa điểm yên tĩnh thích hợp để tâm sự, không nghĩ tới hai người đối với địa điểm nhận thức có mức chênh lệch, như là lòng sông so với mặt biển – hắn thì ra phía tây trường học đứng chờ như cây dừa, cô thì lại đứng đợi như cây dừa ở phía đông trường học, đợi suốt từ khi sáng sớm đến lúc hoàng hôn cũng không thấy bóng người.

Hôm nay là lần cuối cùng, cũng là cơ hội duy nhất, bởi vì qua buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, bọn họ sẽ không có khả năng gặp lại nữa.

Trời sinh cô có tính xấu hổ khi gặp người mình yêu, cố lấy hết dũng khí nhưng cả hai lần đều thất bại, cô không dám yêu cầu xa vời có được kết quả tốt đẹp gì, nhưng ít ra muốn cố gắng đem tâm tình mình thầm mến biểu đạt ra.

Thích là một chuyện đẹp, cô đã thích hắn bốn năm, nếu như không ở trước buổi lễ tốt nghiệp làm chút gì đó, sẽ cảm thấy thẹn với thời gian bốn năm này.

Tô Phân dừng một chút, vỗ vỗ bả vai của cô an ủi: “Mình nghĩ đây không phải là nguyền rủa, hẳn là trời cao muốn kiểm tra bạn, xem bạn đối với hắn đã đủ thành tâm chưa. Nếu như bạn đã đủ thành tâm, mình tin tưởng lần này nhất định sẽ thành công!”

“Thật vậy chăng?” Mạc Tử Nhân lại đẩy đẩy gọng kính, tâm tình có chút khẩn trương, còn có chút tung tăng như chim sẻ.

“Đương nhiên là thật, cố gắng lên!” Tay Tô Phân lại lần nữa nặng nề ấn lên bả vai của cô, giống như muốn qua động tác này truyền thêm cho cô dũng khí “Nhanh lên đi đi! Thừa dịp hiện tại không có người bên cạnh hắn, chậm sẽ mất cơ hội”.

Mạc Tử Nhân gật gật đầu, cắn cắn môi dưới, đang chuẩn bị lao ra, cánh tay đột nhiên bị Tô Phân kéo lại.

“Chờ một chút, mắt kính phải tháo xuống, như vậy mới đẹp!” Tô Phân trực tiếp tháo xuống mắt kính của Mạc Tử Nhân.

Trang 1 / 65 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA