alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

cha tới rồi mẹ chạy mau Author by , 13/10/2013
9/10 8207 lượt đánh giá

“Nếu cậu thực sự muốn đưa cô Tử cho đại ca thì chẳng khác nào cậu đẩy cô ấy xuống địa ngục, cuộc sống sau này của cô ấy…chắc chắn là sống không bằng chết…”

Chẳng lẽ lời chú ấy nói là đúng?

Chẳng lẽ…là cậu đã sai?

Trái tim Mặc Thiên Tân chợt đau đớn kịch liệt, giống như một cái gì đó đâm sâu vào ngực cậu, trực tiếp đâm thẳng vào trái tim cậu khiến cậu không thể hít thở được…

※※※

Khu nhà cao cấp Mặc gia.

Trong thư phòng.

Mặc Tử Hàn ngồi trên ghế bành, chân gác lên bàn, người dựa vào lưng ghế, bàn tay to đang hứng thủ thưởng thức một chiếc hộp nhỏ màu bạc.

Cái hộp nhỏ giống như được làm bằng sắt, kiểu dáng hết sức đặc biệt, bốn mặt bên điêu khắc Đồ Đằng hình rồng nhưng trên mặt mỗi con rồng đều là những màu sắc không giống nhau, theo đúng chiều kim đồng hồ thì hết đen rồi đến đỏ, sau là trắng và cuối cùng là xanh. Trên mặt trên của chiếc hộp có ba cái lỗ khóa nhỏ, mỗi lỗ khóa còn lần lượt khắc số chữ: một, hai, ba..

“Cốc, cốc, cốc!”

Cánh cửa thư phòng đột nhiên phát ra tiếng gõ cửa, cặp mắt hẹp dài của Mặc Tử Hàn mở ra.

“Vào đi!” Anh lạnh lùng.

“Két.”

Cửa phòng nhẹ mở ra, Hỏa Diễm từ từ bước vào. Hai tay của anh cầm miếng vải nhung khay nho nhỏ, trên khay phủ một tấm vải màu đen, đặt chúng xuống cung kính cúi đầu nói: “Đại ca, thứ anh cần đã mang đến!”

Hai chân Mặc Tử Hàn đặt trên bàn từ từ hạ xuống, đôi mắt nhìn thoáng qua ba cái chìa khóa màu bạc, sau đó ánh mắt lạnh như băng rời đi, anh nhìn Kim Hâm đang ngồi bên cạnh nói: “Tìm được rồi sao?”

“Vâng, đã tìm được.”

Kim Hâm đang gõ bàn phím rất nhanh cũng phải dừng lại, sau đó đứng lên cầm lấy laptop đặt trên bàn trà rồi đi tới trước bàn đọc.

Đem máy tính để trên bàn, đứng trước mặt anh cứng nhắc nói “Đại ca, đây là bản thiết kế tâm phiến tìm được, mời anh xem!”

Đôi mắt lạnh lùng của Mặc Tử Hàn liếc nhìn.

Mặt trên rõ ràng vạch ra cấu trúc bức vẽ của cái hộp nhỏ này, cũng vẽ ra kết cấu của ba chiếc chìa khóa, còn bên trên chính là bức vẽ phương pháp mở hộp.

Mặc Tử Hàn nhìn chằm chằm bản vẽ rồi tay lập tức cầm lấy chiếc chìa khóa thứ nhất hướng về lỗ khóa thử ba để chuẩn bị mở.

“Đại ca!”

Thổ Nghiêu vẫn trầm mặc đứng bên cạnh đột nhiên mở lời.

“Làm sao vậy? Cậu muốn nói cái gì?” Mặc Tử Hàn lạnh lùng nói.

Thổ Nghiêu nhíu mày lại, căng thẳng nói “Đại ca, bên trong hộp này có cài kíp nổ tự động, chỉ cần có một chiếc chìa khóa cắm sai thì sẽ lập tức nổ. Cho nên, chuyện nguy hiểm thế này hãy để tôi hay đại ca mở ra!”

Lời anh vừa nói ra, cả Kim Hâm lẫn Hỏa Diễm cùng cúi đầu tỏ ý tán thành!

Ngược lại…

“A…” Mặc Tử Hàn cười khẽ, nhìn nét mặt căng thẳng của ba người nói “Các cậu sợ rằng tôi sẽ chết sao?”

“Không ạ!”

“Không ạ!”

“Không ạ!”

Cả ba người cùng đồng thanh.

“Vậy các cậu cho rằng tôi là người sợ chết?” Anh lại hỏi.

“Không phải!”

“Không phải!”

“Không phải!”

Hai mắt Mặc Tử Hàn trở nên sắc lạnh hơn, anh đảo mắt qua khuôn mặt ba người, lạnh lùng nói “Nếu không phải vậy thì thu hồi nét mặt lo lắng kia lại đi, mở to con mắt nhìn tôi mở chiếc hộp này ra như thế nào, hiểu chưa?”

“Vâng!”

“Vâng!”

“Vâng!”

Giọng nói của ba người trở nên đanh thép, lập tức trưng lên vẻ mặt mười phần tin tưởng nhìn chiếc hộp trong tay Mặc Tử Hàn.

Mặc Tử Hàn hài lòng, khóe miệng gợi lên sự quyến rũ, không có sự do dự, anh cầm chiếc chìa khóa trong tay cắm vào ổ khóa thứ ba, sau đó nhẹ nhàng vặn.

“Rắc” Bên trong chiếc hộp nhỏ phát ra tiếng động.

Cuối cùng, khi anh cầm lấy chiếc chìa khóa thứ ba cắm vào, ba người đứng trước bàn chợt ngừng thở, căng thẳng âm thầm nắm chặt tay lại.

Nếu thực sự trúng phải kíp nổ, vậy bọn họ nhất định sẽ chắn trước mặt đại ca để liều mạng bảo vệ anh.

Nhưng Mặc Tử Hàn vẫn chẳng có bất cứ lo lắng gì, anh đem chiếc chìa khóa thứ ba cắm vào lỗ khóa thứ nhất và khẽ vặn.

“Rắc..”

Ba chiếc chìa khóa được mở ra, mọi thứ đều suông sẻ.

Chợt…

Bức vẽ Long Đăng màu đen giống như ngăn kéo mở ra, một chiếc nhẫn lẳng lặng nằm bên trong.

Kim Hâm, Hỏa Diễm, Thỏ Nghiêu cùng nhìn chiếc nhẫn tượng trưng cho vương giả, trên mặt mỗi người đều tươi cười.

“Chúc mừng đại ca!”

“Chúc mừng đại ca!”

“Chúc mừng đại ca!”

Ba người lại đồng thanh rồi cúi đầu.

Chỉ cần có chiếc nhẫn này, đại ca chắc chắn sẽ trở thành người thống trị trong giới xã hội đen, tất cả mọi người sẽ phải cúi đầu trước anh, tất cả mọi người sẽ phải nghe theo lệnh anh.

Thế nhưng Mặc Tử Hàn nhìn chiếc nhẫn mà khuôn mặt trở nên lạnh tanh, đôi lông mày nhíu chặt lại.

Chiếc nhẫn vẫn lấy rồng làm chính, toàn bộ nhẫn là thân hình của rồng bao quanh, phần đầu và đuôi của rồng được khảm một viên bảo thạnh sắc đỏ, màu hồng bên trong giống như màu máu mờ mờ ảo ảo khiến người ta khó có thể cảm thấy tì vết.

http://alowap.vn

Trang 52 / 917 ««...102030...51525354...607080...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA