alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Ông chủ xin ký tên ly hôn Author by , 19/02/2013
9/10 4067 lượt đánh giá

ÔNG CHỦ, XIN KÍ TÊN LY HÔN

Tác giả: Hướng Tiểu Thành

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược, nội tâm, hào môn thế gia, nam cường nữ thông minh, ngược tâm nam chính.

Số chương: 47 chương

Editor: Quảng Hằng

Nguồn: http://quanghangcung.wordpress.com/

Nam Chính: Đường Học Khiên

Nữ chính: Kiều Ngữ Thần

Phối hợp: Chung Minh Hiên, Hoắc Vũ Thần

Văn án

Truyện Ông Chủ, Xin Kí Tên Ly Hôn! Chia làm hai bộ viết, bộ thứ nhất: Fall In Love, bộ 2: Lost In Marriage.

Bộ thứ nhất chủ yếu viết về chuyện Đường Học Khiêm không hề yêu Kiều Ngữ Thần, bộ thứ hai viết về chuyện Đường Học Khiêm hoàn toàn rơi vào tay giặc sau hôn nhân.

~*~*~*~

Bộ thứ nhất : «Fall In Love» ——

“Anh có thể không thương em, nhưng không thể gạt em, anh có biết anh chỉ cần vươn tay một cái em sẽ nhịn không được chạy đến bên cạnh anh, cho nên anh không thể để cho em đối với anh càng lún càng sâu.” —— Kiều Ngữ Thần

“Các bạn có từng nghe qua một câu chuyện xưa không? Cung khẽ nói nhỏ với mũi tên sắp bắn ra: Tự do của em là của anh.” —— Đường Học Khiêm

“Em từng nói với anh: Nếu anh thật sự chịu đem cả cuộc đời bỏ vào, thế giới này cũng sẽ không bạc đãi anh. Nhưng em không biết là, toàn bộ cuộc sống của anh vẫn luôn đặt ở trong tay em.” —— Hoắc Vũ Thần

Bộ thứ hai : «Lost In Marriage» ——

“Anh đối với em ra sao cũng được, nhưng em tuyệt không cho phép anh đụng đến ba ba dù chỉ một chút. Nếu không… chúng ta gặp nhau trên thương trường.” —— Kiều Ngữ Thần

“… Anh không xuống tay được.” —— Đường Học Khiêm

“Em vì hắn rơi lệ, anh… không muốn lại nhìn thấy.” —— Hoắc Vũ Thần

Cuốn I « Fall In Love »

Chương 1

Đã trôi qua thời mẹ luôn nhẹ nhàng nhắc nhở bên tai của nàng: Hôn nhân có thất năm chi dương (khúc ngoặt của bảy năm) – Sau bảy năm là ngứa ngáy, cho nên chờ con sau khi lớn lên lập gia đình, nhất định phải linh hoạt trong hôn nhân, làm một người vợ thật tốt.

Thời gian như nước chảy.

Cô bé ngây thơ năm đó nay đã trở thành một cô gái hoạt bát thông minh.

Năm nàng vừa tròn hai mươi bốn tuổi, nàng rốt cuộc ủy khuất mà nghĩ khóc: Mẹ ơi, hôn nhân của con rõ ràng mới qua một năm a……

Rõ ràng mới chỉ có một năm, vì sao đã muốn cho nàng nhận hết ủy khuất.

Phòng khách của ngôi biệt thự xa hoa.

Đầy phòng là những đóa hoa Mân Côi kiều diễm, lẳng lặng nở rộ ở từng góc của khu biệt thự. Khúc nhạc Mozart nhẹ nhàng vang lên như dòng nước đang chảy xuôi theo dòng, hòa quyện trong không gian như những làn gió bay lượn. Trên bàn cơm bày biện những ngọn nến tinh xảo, bên cạnh là nàng tự mình làm bữa tối, theo đúng phong cách chính quy của tiêu chuẩn nhà hàng.

Nàng ngồi ở bên cạnh bàn ăn, trang điểm thật cẩn thận đồ trang sức trang nhã, phối hợp với lễ phục màu vàng nhạt Valentino được chọn lựa tỉ mỉ, mái tóc được búi lại thành những lọn tinh xảo khéo léo, chỉ chừa vài sợi tóc buông rơi một cách nhẹ nhàng trên vầng trán, dịu dàng động lòng người, thật thu hút mọi ánh nhìn.

Nàng vẫn cho rằng mình là tiểu thư, nàng không cho rằng đây là tự kỷ, đây là tự tin của nàng.

Mãi đến khi gặp hắn, nàng mới hiểu được, thì ra cho dù nàng đẹp đến đâu, cho dù toàn bộ thế giới vì nàng điên cuồng, nếu không chiếm được một chút ít chú ý của hắn, chính là không có chút ý nghĩa nào.

Đồng hồ trên tường lặng lẽ nhích dần đến, 22 giờ 30 phút.

Kiều Ngữ Thần hai tay đặt ở trước ngực, cố gắng đè nén sự lo âu của chính mình. Nàng tự nói với bản thân, không sao đâu, thời gian còn rất sớm, chậm một chút nữa, hắn sẽ trở lại.

**** **** ****

Trước khi gặp được một người người đàn ông tên là Đường Học Khiêm, nàng trải qua một cuộc sông điển hình của một thiên kim tiểu thư ở xã hội thượng lưu. Thiên chi kiều nữ, thế giới này luôn xoay quanh nàng coi nàng như là trung tâm của vũ trụ. Nàng có một gia đình thực hoàn mỹ, cha mẹ nàng xuất thân là những nhân vật nổi tiếng, tuy rằng mẹ nàng sớm qua đời khi tuổi nàng còn nhỏ, nhưng cũng may cha cực kỳ sủng ái nàng, thân là chủ tịch đại tập đoàn tài chính số một số hai ở Đài Loan, cho dù mẹ nàng đã qua đời nhiều năm như vậy, nhưng vẫn kiên cường sống độc thân không hề cưới thêm vợ khác.

Nàng hiểu được, cha luyến tiếc sợ nàng chịu ủy khuất, ông hiểu được nàng không thích tồn tại loại ‘mẹ kế’ này.

Cuộc sống của nàng, thuận buồm xuôi gió. Tiền tài, quyền lợi, vô số theo người đàn ông đuổi nàng. Vào năm nàng mười sáu tuổi, nàng nhận hết sủng ái, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, cha sủng ái, gia tộc hiển hách, nàng lại là đứa con gái rượu duy nhất của chủ tịch tập đoàn tài chính lớn nhất nhì ở Đài Loan. Thiên thời địa lợi nhân hoà, đều tập trung vào trên người nàng.

Cha thường xuyên nói với nàng: Ngữ Thần, con muốn gì? Chuyện con muốn làm, ba ba đều sẽ thỏa mãn cho con.

Trang 1 / 137 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA