alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Xấu nữ tung hoành thiên hạ Author by , 02/03/2013
9/10 4491 lượt đánh giá

xau nu tung hoanh thien ha

Xấu Nữ Tung Hoành Thiên Hạ

~丑女闯天下~

~*~

Tác giả : Dật Danh – 佚名

 

~*~

Chuyển ngữ : Miki

 

~*~

Thể loại :Ngôn tình cổ đại, hài, xuyên không, NP, HE.

 

~*~

Giới thiệu :

Bề ngoài vốn dĩ đã vô cùng xấu xí, nào ngờ còn bị người ta đuổi giết, ta không muốn sống nữa nên đi tự sát, định tới tòa nhà phía trước để nhảy lầu thì lại bị xe tải tông.

Số ta không biết có nên gọi là may mắn không đây.

Phải là xui xẻo mới đúng!

Xuống địa phủ mà vẫn còn bị người ta ghét.

Diêm vương chết tiệt kia ông muốn thế nào hả? Không cho tôi đầu thai, tưởng tôi là kẻ dễ bắt nạt chắc?

 

CHƯƠNG 1

 

Ta xấu, thật sự xấu, vô cùng xấu…

 

Mỗi lần nhìn thấy ta mọi người đều kinh sợ, tinh thần hoảng hốt cho rằng gặp ta là chuyện tuyệt đối không may mắn. Người không quen biết thì động chân động tay với ta, người biết sơ sơ thì chào hỏi cho qua lấy lệ.

 

Nhưng xấu cũng là cái tội sao? Dù như vậy cũng đâu phải lỗi tại ta, mọi người nghĩ có đúng không. Ta cũng chưa từng nghĩ là sẽ đi hại người, ta cũng chỉ mong có được một cuộc sống bình thường mà thôi. Đi ra ngoài mua chút đồ, chỉ không cẩn thận bị người ta thấy lại hại hắn phải nhảy lầu tự sát, nói là chỉ có làm như vậy mới có thể rửa mắt. Chính vì vậy mà không ít người dựng lá cờ trừ dân hạ nước mà đuổi giết ta. Thế là mỗi ngày ta đều bị người người đòi giết, quả thực là chịu quá đủ rồi.

 

Ta quyết định, chấm dứt cuộc đời mình…

 

Nhìn phía trước là dòng xe đông đúc trên đường, ta hạ quyết tâm đi đến tòa nhà đối diện để tự sát. Nhưng khi ta vừa mới bước được một bước thì bỗng có ánh sáng lóe lên chớp nhoáng…

 

“Không ổn rồi, có người bị xe đụng”. Chốc lát sau mọi người xung quanh đều vây lại quanh ta. Nhìn thân thể mình lẳng lặng nằm trên mặt đất, cảm giác cũng thấy hơi đau lòng. Tuổi trẻ của ta… đã đi tong như vậy.

 

Tên tài xế biết tình huống nguy cấp liền vội vàng xuống xe và lớn tiếng hô “Không phải lỗi tại tôi, chỉ vì vừa nhìn thấy cô ta xấu quá, đầu óc bị dọa đến choáng váng, không kịp tránh cô ta. Ngay cả xe cũng bị cô ta hù cho chết khiếp nên mới không làm chủ được.”

 

“Anh nói cái gì, là tự tôi đâm vào anh chắc? Chiếc xe không làm chủ được khi thấy tôi nên mới xảy ra chuyện sao? Anh là loại người gì thế hả? Nếu có kiếp sau… hà hà, tôi thề sẽ làm vợ của anh. Tôi sẽ nhớ kỹ bộ mặt của anh. Tôi sẽ nhớ kỹ anh, cứ chờ đó mà xem… hahahaha”. Nói đến đây linh hồn của ta từ từ bay lên.

 

Tên tài xế bỗng dưng lạnh run. Quái lạ, sao đột nhiên lại lạnh sống lưng thế này.

 

CHƯƠNG 2

 

“Aaaaaaaaaaa, hu hu hu… tại sao lại không cho tôi đầu thai? Tại sao, tại sao!!!” Lúc này ta đang ở âm phủ, cố sống bằng chết lôi lôi kéo kéo tên tiểu quỷ gặng hỏi vì sao không cho ta đầu thai.

 

“Khụ …khụ…khụ… tiểu thư, làm ơn đừng lôi kéo tôi nữa mà, đâu phải là tôi không cho cô đầu thai. Bởi vì Mạnh bà gặp cô là xỉu ngay tại chỗ, Diêm Vương thấy cô thì đầu óc choáng váng. Bọn họ đều là hai đại quan ở đây, ngay cả gặp cô lần thứ hai cũng không dám thì há tới lượt bọn tiểu quỷ không có quyền chức như chúng tôi. Tóm lại tôi cũng không giúp được gì cho cô đâu”. Tên tiểu quỷ quả thật là bất đắc dĩ vừa nói vừa nhắm tịt mắt lại, cứ như thể chỉ cần nhìn thấy ta là lập tức hồn bay phách tán.

 

“Tôi mặc kệ, tôi nhất định phải đầu thai, tôi không muốn ờ cái nơi quỷ quái này đâu !! Aaaaaaa”.

“Hiện giờ bọn họ cũng không dám gặp mặt cô nữa, cô cũng coi như xong rồi, hay là sống làm quỷ vong hồn cũng hay lắm! Mà trông cô cũng đâu khác gì bọn chúng đâu”. Tiểu quỷ ăn ngay nói thật. Quả thật tử vong thành là nơi hội tụ những quỷ nha có bộ mặt ‘đáng yêu’ nhất.

Trang 1 / 92 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA