alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Tù nô tân nương Author by , 30/10/2013
9/10 8506 lượt đánh giá

Chị Trần nhìn cô hờ hững nói “Tôi thấy cô không hiểu quy cũ ở đây, không lẽ Ngải Lệ Na chưa nói với cô, những cô gái tới đây làm vũ nữ, đều đã ký hỢp đồng với công ty, vũ nữ nào được khách nhìn trúng đêu phải tiếp khách? Tôi n$hĩ tôi nên giúp cô chọn, ông chủ Lý ra giá cao nhất, như vậy đi. đêm nay cô sẽ tiếp ông ta.”

“Chị đừng mơ mộng, tránh ra, tôi phải đi rồi.’ Đào Chi Yêu không phải là người ai cũng có

thể khi dễ được.

m

Chị Trần nhìn cô tỏ ro kiêu ngạo không vâng lời như một con mèo nhỏ, tiền liếc mắt với hai người đàn ông to lớn đứng hai bên, từns bước lùi về phía sau, lạnh tùng ra lệnh. ‘‘Bắt lấy cô ta, dạy cho nó biết quy cũ của chúng ta

ở đây.” târtgệá

Đào Chi Yêu muốn ra tay, rất tiếc hai người đàn ông này quá cao lớn, hơn nữa thứ cô học là thuật ám sát, nếu bây giờ ra tay, đối phương không chết thì cùng bị thương, hơn nữa nếu cô ro tay tại chốn thị phi này, nhất định sẽ bị người chú ý, sau đó có thể truyền tới tai Khải Tư hay không cũng khó nói. Nghi xong, Đào Chi Yêu không thèm phản kháng quyết liệt nữa.

Chị Trần nhìn thấy cô mặc dù vẫn còn giận dũ nhưng không vùng vẫy mạnh như lúc đầu, nói nhỏ với cô “Somnus, cô thay thế Ngải Lệ Na tới đây, nói một cách khó nghe, nếu hôm nay cô không làm theo quy cũ nơi đây, chúng ta sẽ lập tức đuối viêc Nqảì Lê Na. đến lúc đó xem

cô ăn nói với cô ta như thế nào.”

Những lời nói của chi Trần chạm vào điểm yếu lòng của Đào Chi Yêu. Mặc dù cô giận Lý Mai đã giấu cô việc phải tiếp khách, nhưng khi nghĩ đến tình cảnh đáns thương của Lý Mai, Đào Chi Yêu biết cô ta vì hoàn cảnh không còn sự lựa chọn nào khác, vì vậy dù giận dữ nhưng vẫn lo Lý Mai sẽ bị đuổi việc.

“Chị cứ nói thẳng đi, cuối cùng muốn tôi làm thế nào?” Đào Chi Yêu lạnh lùng hỏi.

Chị Trần trả lời “Có hai chọn lựa, một là đêm • • • • • nay tiếp ôns chủ Lý, hai là từ đây về sau đến vũ trường Chi Dạ làm việc, tôi sẽ trả tiền lương cao và nhiêu đãi ngộ khác, cô chọn đi.” Đào Chi Yêu cảm thấy đau đầu hỏi “ Không có chọn lựa thứ ba à?”

“Có, rất đơn giản, nếu cô tiếp tục phản kháng, cô phải tiếp khách và Ngải Lệ Na cũng bị sa thải.” Chị Trần cười nham hiểm.

Nói cái gì chứ, tất cả những lựa chọn này cân bản không có đườns lui. Đào Chi Yêu do dự.

Trong lúc nhất thời không khí dường như ngưng đọng lại .

Ánh đèn phía sau hậu trường của sân khấu mờ mờ ảo ảo, giống như màu sắc của vẻ quyến rũ ngại ngùng. Ở cuối hành lang có một đại sảnh sáng bừng, lộng lẫy huy hoàng, đèn đuốc sáng rực khiến Đào Chi Yêu cảm thấy chói mắt.

Xem ra, vũ trường Chi Dạ này không đơn giản, phía sau nó ẩn dấu những gian phòng có lối kiến trúc giống như những khách sạn năm sao.

Đào Chi Yêu cùng chị Trần nhìn nhau thật lâu, cuối cùng cô làm ra vẻ bất đắc dĩ nhún nhún vai, “Xem ra nếu tôi chọn như thế nào cũng không thoát khỏi lòng bàn tay của chị, được rồi, tôi đồng ý thoả hiệp, tôi chọn tiếp khách” Dáng vẻ của cô giống như vừa chán nản vừa bất đắc dĩ thật sự chịu thỏa hiệp. Chị Trần cười ra vẻ một con buôn, chị biết mọi người đều làm như vậy.

“Có điều” Chị Trần như nhớ ra chuyện gì nhắc nhở “Tôi quên nói, nếu về sau cô không đến làm, như vậy cô có thể bảo Ngải Lệ Na cũng không cần tới làm việc nữa.”

Đôi mắt dài của Đào Chi Yêu nheo lại “Chi uy hiếp tôi à?”

Chị Trần làm ra vẻ vô tội “Đó là quy tắc ở đây, được rồi.”

Chị Trần nhìn hai người đàn ông to lớn căn dặn “Trước hết đưa cô ta qua đó, có lẽ ông chủ Lý đang chờ sốt cả ruột.”

Nhìn Đào Chi Yêu không giống những cô gái khác khóc sướt mướt sợ hãi, chị cố tình dặn them hai gã “Cẩn thận một chút.”

“Chúng tôi biết rồi, Chị Trần…..” Hai tên đàn ông cao to gật đầu.

Mỗi người kéo một tay giống như nhấc bổng cô lên.

Hai cánh tay của Đào Chị Yêu bị họ nắm chặt rất đau, nhưng không cách nào giãy ra được, hai tên đàn ông dã man này, thật không biết lý lẽ mà.

Dù sao, Đào Chi Yêu nheo mắt lại, chờ một chút cô sẽ khiến họ đẹp mặt, nhưng không phải chổ đông người thế này, cô sẽ chọn một chổ vắng vẻ mới ra tay.

Ba người đi lên tầng ba, Đào Chi Yêu nghe chị Trần nói, ông chủ Lý đang đợi cô ở phòng 308.

Ánh mắt vừa chuyển động, Đào Chi Yêu phát huy khả năng diễn xuất của mình, sắc mặt trở nên tái nhợt, mồ hôi đổ ra như tắm, nhìn có vẻ rất đau đớn, hai tay ôm chặt bụng mình.

Hai tên cao to liếc nhau rồi nhìn cô không kiên nhẫn nói “Cô bị sao vậy, đừng gây thêm phiền phức, chúng tôi đưa cô vào, hãy ngoan ngoãn nghe lời, chúng tôi mới có thể ăn nói với chị Trần”

Nghe họ đề cập đến chị Trần với một giọng cung kính có thể thấy chị ta là người rất có quyền lực và uy tín trong vũ trường này.

http://alowap.vn

Trang 27 / 237 ««...1020...26272829...405060...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA