alowap.vn
HOMEGameTìm kiếm

Xà vương tuyển hậu q2 Author by , 13/03/2013
9/10 4758 lượt đánh giá

Xà vương tuyển hậu 蛇王选后:捡来的新娘

Tác giả: Bổn Túi Túi 笨袋袋

Giới thiệu:

Nàng gọi là Tô Bối Bối, tên đã vừa thất bại lại vừa xui xẻo, người của nàng sinh ra cũng giống theo tên của nàng — “Bối” !

Trời ạ, nàng chẳng qua là thích hưởng thụ cảm giác bay từ trên đỉnh cao nhất của núi tuyết trượt xuống mà thôi, mới trượt được một lần liền bay đến một quốc gia không biết năm nào tháng nào – cổ đại sao?

“A —— cứu mạng a ——” Tô Bối Bối vừa rơi xuống vừa hét to.

“Cái gì? Ta dĩ nhiên không có chết! Oa, núi này mặt đất cũng mềm, gì? m ấm …” Tô Bối Bối vui vẻ ngồi dậy, đưa tay lục lọi mặt đất có nhiệt độ.

Tuy nhiên, khi nàng cảnh giác cao độ nhìn rõ ràng –——

“Xà… Ta dĩ nhiên ngồi ở trên một con rắn to, a…”

Hai mắt vừa đảo, nàng rất sợ hãi rồi té xỉu, mất đi ý thức, sau đó nàng tự nghĩ —— vì sao xà – thân thể lại ấm , xà không phải động vật máu lạnh sao?

Nàng bất quá xuyên qua, không cẩn thận rơi đến này Xà Vương trên người mà thôi, liền xui xẻo để hắn bò lên, hắn muốn chọn hậu cung nàng có liên quan gì, vì sao cũng muốn nàng vào cùng, hắn âm hiểm xảo trá, nàng không cần!

“Này này này, ngươi tại sao đem ta đến nơi này?” Bối Bối kinh hoảng phòng bị.

“Cho ngươi cục cưng, ngươi sẽ không tác quái được nữa!” Mỹ nam Xà Vương cười khốc khốc tà ác lườm nàng.

“Xà… Xà cục cưng? Ta ta ta… Ta không cần…” Bối Bối run run, cả người tóc gáy dựng lên.

“Không phải do ngươi!” Khốc khốc – Xà Vương cười đến quỷ dị tà ác, nhún người trườn đi tới…

Xà vương tuyển hậu [Nhặt được tân nương] – Túi Túi – Quyển II – Tù hậu

Chương 66 :Xà đấu ( nhất )

Nghe vậy, Cô Ngự Hàn gần như lập tức túm lấy vạt áo của Thương Tuyệt Lệ, mắt phượng uy hiếp: “Nói mau, nàng ở nơi nào?”

“Khụ khụ khụ…” Thương Tuyệt Lệ bị Cô Ngự Hàn lắc một cái, thiếu chút nữa tắt thở.

Cô Ngự Hàn rất nhanh buông tay, kiềm chế tình cảm bản thân, khuôn mặt tuấn tú một lần nữa đeo lên mặt nạ nhàn nhã coi thường, nhưng trong lòng lại âm thầm tự giễu, xem ra hắn càng ngày càng không kiềm chế được đáy lòng đang vội vàng .

Thương Tuyệt Lệ điều chỉnh lại mạch suy nghĩ, sau đó dè dặt nhìn Cô Ngự Hàn, có chút khó nói: “Thuộc hạ hoài nghi, ngày trước tại Bách Hoa Các hạ thuốc xổ thuộc hạ, nha hoàn che mặt nhất định là Bối Bối tiểu thư!”

Hắn vừa rồi luôn nhớ tới nha hoàn che mặt kia, cảm thấy ánh mắt của nàng rất quen thuộc, sau khi nghe vương nói Tô Bối Bối ở gần đây, hắn lớn mật đem ánh mắt của nha hoàn che mặt so sánh với ánh mắt của Tô Bối Bối, gần như ngay lập tức, hắn liền đưa ra kết luận, nha hoàn che mặt nhất định là Tô Bối Bối!

Sững sờ một lúc, con mắt anh tuấn của Cô Ngự Hàn trợn to, gầm lên giận dữ: “Nàng ở thanh lâu ? Chết tiệt, nàng dĩ nhiên cho ta chạy đến cái loại…này địa phương đi chơi, tốt, rất tốt! Da nàng thật sự quá ngứa ngáy !”

Nghiến răng nghiến lợi nói xong, quanh thân Cô Ngự Hàn hồng quang chợt lóe, thân hình hắn liền hóa thành một đoàn lửa đỏ bay nhanh ngược về hướng hắn đã đi qua— Bách Hoa Các!

Trong Bách Hoa Các, thỉnh thoảng truyền ra tiếng thét chói tai hoảng sợ.

Trong một lúc hỗn loạn, Bối Bối đẩy Uyển Nhi, vừa vội lại vừa loạn: “A… Uyển nhi, ngươi đi trước, không cần lo cho ta.”

“Không được, ta không thể bỏ lại ngươi cùng Thúy Nhi, ngươi đi trước, người hắn muốn là ta.” Uyển Nhi trở tay đẩy Bối Bối rời đi, cục diện giữa hai người hình thành thế giằng co.

Thúy Nhi sợ hãi nhìn nam nhân đang càng ngày càng tới gần, thất thanh hô to, cả người nàng phát run: “Các ngươi đừng cãi cọ, hắn đã tới rồi, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ…”

Hắc Khi Dạ lười biếng chậm rãi bước đi thong thả từng bước, cười đến rét căm căm: “Các ngươi như con thú bị dồn vào đường cùng, càng nhìn càng làm cho người ta thật hưng phấn .”

Đột nhiên, con mắt đen láy tối tăm của hắn thoáng nhìn, quét về phía Bối Bối, tàn ác thích thú nheo lại: “Nhưng mà… hoa khôi Bách Hoa Các, ta bây giờ trái lại không hề muốn ngươi, mà là muốn người bên cạnh ngươi đang nữ giả nam trang kia… Ta hiện tại rất muốn rất muốn! Ha ha ha…”

“Cái… Cái gì? Bối Bối ngươi…” Uyển Nhi ngây dại, Thúy Nhi không thể tin nhìn Bối Bối chăm chú.

Bối Bối không rảnh để ý tới sự kinh ngạc của các nàng, mắt đen của nàng chuyển động, muốn tìm kiếm phương pháp có thể thoát thân, bỗng nhiên, mắt nàng thấy mấy cái cửa sổ thật to đang mở rộng, bên cạnh cửa sổ đang phấp phới một cái trướng rèm.

Cúi đầu, nàng nhỏ giọng nói: “Nếu hiện tại người hắn muốn là ta, chờ một chút ta sẽ chạy tới chỗ hắn rời đi sự chú ý của hắn, sau đó lợi dụng rèm cửa sổ theo đó trượt xuống phía dưới, các ngươi nhân cơ hội đó chạy đi biết không?”

“Không…” Uyển Nhi cùng Thúy Nhi đồng thanh phản bác, lại bị ánh mắt lạnh lùng của Bối Bối ngăn lại.

Trang 1 / 157 1234...102030...»»
Chuyển nhanh tới trang:
Chia sẻ Trang
Facebook | Tin Nhắn |twitterG+
Gửi cho bạn bè:

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết trong chuyên mục
Báo lỗi + Hỗ trợ: 01636094094
TopSitemap
alowap.vn DMCA